Trần Gia Phụng: Có Tật Giật Ḿnh. -.  Điều đặc biệt là chính trong cơn gió bụi “mờ mịt thức mây” nầy, dân chúng càng nhận ra rơ ràng hơn nữa chân tướng du côn của giới lănh đạo CS phản dân hại nước, từ Hồ Chí Minh cho đến Nguyễn Phú Trọng ngày nay.

Vo Thilinh: Hiểu Sao Cho Đúng Tổ Quốc Và Lá Cơ?? /Lá Cờ Đỏ /Cờ kia khát máu hôi tanh /C̣n treo chi nữa trên thành Thăng Long? /Ấy là tủi nhục giống ḍng! /Ấy là oan khốc con Rồng cháu Tiên!

Biếm Thi Tha Hương: Món Qua Ma De In Việt Nam -Kim Cương Và Đtất Sét - Huy Chuong- Gởi Những Kẻ Đang Mơ -Ác Giả Ác Báo - Lời Khuyện Cho Những Kẻ Khoái Đi Chàng Hảng 

Đặng Chí Hùng: Sự thật về lá cờ đỏ. --  Lá cờ đó đă được mang nguyên vẹn mẫu từ Phúc Kiến mang về thông qua h́nh dáng, màu sắc

TS Mai Thanh Truyết: Con Đường Nam Tiến của Trung Cộng. -Và trong hiện tại và với tâm khảm của một nước lớn, cộng thêm tính thuần phục của ĐCSBV, nhu cầu chiếm Việt Nam và lấn chiếm toàn bộ Biển Đông đă đang dần dần biến giấc mơ Đại Hán trở thành hiện thực.

Nguyễn Hữu Cúc [Tổng Thư Kư Ban Chấp Hành Hội Ái Hữu Tây Sơn B́nh Định]: Bản Xác Nhận- Tôi không biết ông ( hoặc bà) Lê An Nhơn là ai và chưa hề gặp mặt hoặc liên lạc qua điện thoại, email, nên  việc ông Lê An Nhơn phỏng vấn tôi là bịa đặt.

Tiến sĩ Nguyễn Bá Long: Cuộc Đứng Dậy Của Nhân Dân Venezuela Chấm Dứt Chế Độ XHCN Trong Tháng 6/2017 Là Nguồn Cảm Hứng Vô Bờ Thúc Đẩy Nhân Dân Việt Nam Đứng Lên “Đánh Sập Formosa & Chấm Dứt Chế Độ CS”

Nguyễn Hùng:Tổng Thống Donald Trump vừa vung tay đối với cộng sản Cuba, CSVN sẽ phản ứng ra sao? - Với chủ nghĩa cộng sản, ông Donald Trump đă dứt khoát không dây dưa như việc làm của các Tổng Thống trước đó từ Clinton đến Obama…..

Mời Qúy Vị và Các Bạn thưởng thức nhạc phẩm Xin Góp Thêm Ngọn Nến [Thơ Ngô Minh Hằng - Nhạc Trường Hải]

Xă luận bán nguyệt san Tự do Ngôn luận- Củng cố bạo lực hành chánh !!! - Với vụ việc mới này, CS thêm lộ nguyên h́nh là một băng đảng chủ trương lấy cướp bóc làm mục đích sinh tồn, lấy dối trá và bạo lực làm phương tiện hành xử. Nhưng nó có nhờ như thế mà tồn tại măi được chăng?           

TS Mai Thanh Truyết: Con Đường Nam Tiến của Trung Cộng. -Và trong hiện tại và với tâm khảm của một nước lớn, cộng thêm tính thuần phục của ĐCSBV, nhu cầu chiếm Việt Nam và lấn chiếm toàn bộ Biển Đông đă đang dần dần biến giấc mơ Đại Hán trở thành hiện thực.

TS Mai Thanh Truyết: Con Đường Nam Tiến của Trung Cộng. -Và trong hiện tại và với tâm khảm của một nước lớn, cộng thêm tính thuần phục của ĐCSBV, nhu cầu chiếm Việt Nam và lấn chiếm toàn bộ Biển Đông đă đang dần dần biến giấc mơ Đại Hán trở thành hiện thực.

Đỗ Văn Phúc: Cai Thầu Từ Thiện.- Nhưng bên cạnh số nhỏ người cao quư đó, không thiếu ǵ bọn bất lương đang xem việc từ thiện là một nghề rất béo bở, dễ ăn, mà lại được ca ngợi. Bọn này đáng được gọi là “Cai Thầu Từ Thiện”

Huỳnh Quốc B́nh: Không Đ̣i Ai Trả Núi Sông Ta .... Muốn giành lại núi sông, phải nhận dạng chính xác kẻ thù. Phải gọi đích danh chúng nó đúng với hành động mà chúng nó hành xử hằng ngày với người dân. 

Nghe Audio "Ăn Cây Nào Rào Cây Ấy"/Huỳnh Quốc B́nh

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Thưa Chuyện Cùng Một Vài Giáo Dân Tại Giáo Đoàn Thánh Giuse Tampa.- Đáng lẽ ra chúng tôi đă chấm dứt không viết về chuyện của Cha Tường nữa. Theo tôi như vậy là đủ nhưng có một vài giáo dân đă đồng loă với cha Tường trong việc mạ lỵ Lá Cờ vàng và Xoá Bỏ Ngày Quốc Hận . V̀  LẼ ĐÓ, CHÚNG TÔI PHẢI LÊN TIẾNG

Trần Văn Giang: Cộng Sản Tệ Hại Cỡ Nào?- Đă đến lúc phải trả sự thật cho sự thật: Cộng sản là tai họa lớn lao nhất trong lịch sử nhân loại; Phải được khai trừ lập tức. Mà nè!  C̣n chờ đến khi nào nữa đồng bào ta?!

Trần Trung Đạo: Cuộc Đấu Tranh Này Là Của Người Việt Nam! - Con tàu phục hưng dân tộc Việt Nam c̣n rất rộng và đủ chỗ cho mọi người có tâm huyết, hăy bước lên để cùng đi với dân tộc và thời đại.

Impeach Donald Trump ư?: Các chính trị gia và những nhà trượt tuyết chia sẻ một điều: Nó không kết thúc tốt cho cả hai nếu họ đi trước skis của họ.

Đặng Chí Hùng: Chính  Trị Là Như Thế.- Đă đến lúc, tinh thần dân tộc của Phan Bội Châu, Phan Chu Trinh và chính đề Ngô Đ́nh Nhu, tinh thần ái quốc của Ngô Đ́nh Diệm phải được chúng ta phát huy và chuyển nó thành những hành động thực sự.

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Chuyện Ǵ Đang Xảy Ra Giữa Giáo Dân Và Linh Mục Nguyễn Văn Tường Quản Nhiệm Giáo Đoàn Thánh Giuse Tampa.

Trần Doăn Nho: Chàng… Donald Trump. -Có lẽ không có người nào mà tôi nghe ngóng, ngắm nghía, khi thương khi ghét, khi khâm phục, khi bực bội, khi ngạc nhiên, có lúc sửng sốt…tóm lại, không có người nào mang cho tôi nhiều cm giác như chàng.

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Trả Lời Bài Hồi Đáp Của Ông Nguyễn Đạt Thịnh. – Cũng cần thưa với ông Nguyễn Đạt Thịnh biết thêm là tôi không những sợ Việt Cộng một mà lại càng sợ BỌN VIỆT GIAN gấp 10 lần. V́ chúng đứng chỗ nào ḿnh không biết, chúng đâm sau lưng chiến sĩ ḿnh không hay. …

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Tổng Thống Donald J. Trump Có Phải Là Một Chính Khach Khốn Khổ Nhất Lịch Sử? - Ông Nguyễn Đạt Thịnh là một Sĩ Quan của Quân Lực VNCH tức là không thiên tả (?) th́ hà cớ ǵ lại  lập đi lập lại những tin tức phá bỉnh của bọn truyền thông thiên tả vào Tập Thể Người Việt Tỵ nạn CS tại đây để làm ǵ vậy?

Đặng Chí Hùng: Hăy học theo tinh thần dân tộc của cụ Ngô.- con người của ông Cụ chính là một con người thật sự cả đời v́ nước v́ non. Mong lắm dân tộc Việt hăy tỉnh táo trước khi tất cả đă là quá muộn…

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Đêm Tâm T́nh Viết Lịch Sử - Vấn đề Truyền Thông.-Cháu Nguyễn Thanh Tú vô cùng thương mến, Khi được tin kư giả AC Thompson sắp ra mắt cuốn phim “Terror In Little Saigon”, để lật lại hồ sơ những người làm báo bị bọn khủng bố giết chết, chú rất vui mừng

Hoàng Lan Chi: Như Thế Này Gọi là “Khốn Nạn” được không? - Như thế đám “rác” trên sẽ không bao giờ tử tế được với Trump cả. Bọn chúng sẽ luôn moi móc, bẻ quẹo.

Hữu Nguyên: Góp ư với Ông Đỗ Thông Minh -Nghe bài phỏng vấn, tác giả Hoàng Ngọc An “thấy bất b́nh”, đă viết 2 bài, thẳng thắn chất vấn và phê phán những nhận xét thiếu công bằng, thậm chí “lố bịch” của “học giả” Đỗ Thông Minh, người “ở vào bậc cha chú của ô Tú”

Đặng Chí Hùng:  V́ sao chúng ta phải căm thù Hồ Chí Minh ? Đối vơi tôi, dù ngày 19.5 có phải là ngày sinh chính xác của họ Hồ hay không th́ đó cũng chẳng quan trọng. Quan trọng là chúng ta cần phải nhận ra tội ác của hắn đối với dân tộc Việt Nam.

Bằng Phong Đặng Văn Âu: Thư Thứ Hai Kính Gởi Tổng Thống Donald Trump. - Tôi hy vọng bức thư này được Ông để mắt tới, nên rất chờ đợi Ngày Đăng Quang của Ông.

Bài toán khó giải đáp: Mật Ước Thành Đô? -Đối với cộng sản và hiện t́nh Việt Nam ngay thời điểm sống c̣n này, chủ trương đấu tranh Tự Do-Dân Chủ và Nhân Quyền cho Việt Nam xem ra đă qúa độ. -Nhưng lật đổ csvn bằng cách nào? Và Tàu cộng có để cho csvn bị lật đổ hay không?

Đặng Chí Hùng: 10 bước cơ bản của hội nghị Thành Đô - bán nước. -Ngày 25/12/200, Trần Đức Lương đến Bắc Kinh cùng Giang Trạch Dân kư Hiệp Ước cắt 11.362 km2 trên vịnh Bắc bộ cho Trung cộng, là hành động cắt biển bán cho Trung cộng để lấy 2.000.000.000 Usd, ….

Nguyễn Huy Hùng: Mừng Ngày Hiền Mẫu./ Tháng Năm, phượng nở ve ca, /Quây quần con cháu tặng hoa Mẹ Hiền. /Trong nhà Mẹ chính là Tiên, /Nghiă t́nh đâu thể dùng tiền chuốc mua

Tha Hương: Phóng Sự Sinh Hoạt Chính Trị Quốc Nội và Hải Ngoại  /Ba đ́nh bán nước giết dân /Cộng tàu đ̣i nợ nuốt dần Việt Nam /Từ Bản Giốc, Nam Quan, hải phận /Tàu hung hăng đến nhận chủ quyền /Chương tŕnh "bọ xít" Tây Nguyên /Dũng, trăm triệu rưỡi tiền riêng, nuốt tròn

Hữu Nguyên: Mặt thật đảng VT khi kiện ông Nguyễn Thanh Tú… Ông Nguyễn Thanh Tú, thẳng thắn, can đảm, cáo buộc MT/VT là một băng đảng tội ác.

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Nguyễn Thanh Tú bán thuốc mọc tóc.- Một khi Đảng Việt Tân biến từ ‘unincorporated association’ ra Đảng Việt Tân tức là đă biến đến tận cùng. Đó cũng là sự biến hoá của phần đông thành phần trí thức thích đưa dân vào ngơ cụt.

Lê Duy San: Nhân ngày Quốc Hận 30/4, chúng ta cùng nghĩ lại V̀ SAO CHÚNG TA ĐỂ MẤT MIỀN NAM CHO CỘNG SẢN ?

Phan Huy:  [một thi nhân miền Bác] thơ “Cảm Tạ miền Nam”  - /“Trên đường về, đất trời như sụp đổ /Tôi thấy ḿnh tội lỗi với miền Nam /Tôi thấy ḿnh hổ thẹn với lương tâm /Tôi đă khóc, cho ḿnh và đất nước”

Phạm Đ́nh Hưng: Lái Thiêu: Đất Lành, Chim Đậu.- Lái Thiêu đă trở thành  chánh quán của tôi và đă để lại trong tâm khảm tôi nhiều kỷ niệm êm đềm của thời niên thiếu và thời trung niên.

“Người việt nam hèn hạ” - Một đoản văn làm sôi mạng xă hội.- Tác giả bài viết người việt nam hèn hạ, Cô Hân Phan, sinh năm 1979, tốt nghiệp ngành Luật, đang là Giám đốc của một công ty Truyền thông ở Sài G̣n.

“Người việt nam hèn hạ” - Một đoản văn làm sôi mạng xă hội.- Tác giả bài viết người việt nam hèn hạ, Cô Hân Phan, sinh năm 1979, tốt nghiệp ngành Luật, đang là Giám đốc của một công ty Truyền thông ở Sài G̣n.

Thùy Dương: "NHỮNG KẺ TỊ NẠN VC TRÁ HÌNH"  Ngô Minh Hằng: VÀI DÒNG TÂM CẢM XIN CHIA SẺ VỚI NHỮNG LÒNG CÒN TRĂN TRỞ VỚI QUÊ HƯƠNG”

Đặng Chí Hùng: Tháng 4 của những xót xa. Giá như không có tháng 4 đau xót ấy, có lẽ đă chẳng có một nước Việt buồn như ngày hôm nay. Giá như mà không có cái gọi là “bên thắng cuộc” ấy th́ có lẽ hàng triệu người dân Việt đă không biết đến chia ly, tù đày, chết chóc và cả đau thương vô tận

Thơ Tha Hương: Lời Khuyên Cho Những Kẻ Khoái  Đi Chàng Hảng  (gởi những ai đă và đang manh tâm theo cộng, phản bội chính nghĩa Quốc Gia, Dân Tộc, âm mưu làm nhạt nhòa ý nghĩa đau thương của Ngày Quốc Hận 30/4/1975)

Đặng Chí Hùng: V́ sao CSVN lại thích cướp đất ? - Vấn đề c̣n lại là chúng ta phải ủng hộ người dân tự vệ, chúng ta phải ủng hộ người dân vùng lên để bảo vệ chính họ và đất đai là máu thịt của họ.

Bài thuyết trình của GS Thích Tuệ Minh/

Đỗ Thái Nhiên: Chống Tự Diễn Biến, Thắng hay Bại ? -Không c̣n nghi ngờ ǵ nữa, “tự diễn biến” là xu thế tất yếu của lịch sử loài người. Từ rất nhiều thập niên qua, duy vật sử quan đă bị ném vào hố rác của những tư tưởng bệnh hoạn. Sử quan ngày nay chính là sử quan của “tự diễn biến", của dân chủ nhân quyền. 

Bùi Phạm Thành: Tháng Tư Và Chiến Sử. -Chúng tôi xin một lần nữa được nói lời tri ân và nghiêng ḿnh trước anh linh của những chiến sĩ QLVNCH đă hy sinh trong cuộc chiến vừa qua và trân trọng giới thiệu đến toàn thể bạn đọc của Đặc San Lâm Viên quyển Quân Sử của Binh Chủng Thuỷ Quân Lục Chiến Việt Nam.

Huỳnh Quốc B́nh: Ăn Năn Hay Lên Án - Nếu ai thích hiểu sai, hay muốn người khác hiểu sai về tôi th́ cứ tự nhiên tiếp tục làm điều ḿnh thích. Tôi không ngạc nhiên về điều này v́ Thánh Kinh (Châm-ngôn 15:12) có nhấn mạnh: “Kẻ nhạo báng không ưa người ta quở trách ḿnh”. (HQB)

TS.Phan Văn Song: Tháng Tư Đen và Ngày Quốc Hận :Hai Biểu Tượng Thiêng Liêng Quyết Phải Ǵn Giữ và Trân Trọng. - Tội của Đảng Cộng Sản Việt Nam thật là đáng cho trời tru đất diệt phải ghi vào lịch sử !  

Lê Thị Hoài Niệm: Tháng Tư Đen: Không Dễ Ǵ Quên. - Đă bao nhiêu năm qua rồi, người ta vẫn c̣n t́m gặp những bộ xương có mang những tấm thẻ bài c̣n nguyên vẹn vùi nông nơi băi cát 

Trần Trung Đạo: Gọi Tên Cuộc Chiến  -Tên gọi của cuộc chiến khác nhau tùy theo quan điểm, góc nh́n, quyền lợi và mục đích, nhưng với nhân dân miền Nam, đó chỉ là cuộc chiến tự vệ của những người Việt yêu tự do dân chủ chống lại ư thức hệ CS độc tài toàn trị xâm lược.

Bài thơ viết riêng cho ngày Quốc Hận: Ngô Minh Hằng: “Bài Thơ Viết Riêng Cho Ngày Quốc Hận” &"TruongCaChoThangTuDen" [(Thương mến về Quê Hương và Đồng Bào Việt Nam, riêng tặng tuổi trẻ trong và ngoài nước để ghi …./NMH ] – Dzoăn Thường:” Mất Tự Do” – letamanh: “Hăy Tĩnh Cơn Mê”  Ư Nga:"Một Tháng Tư"

Mai Thanh Truyết: Nên Đối Kháng Hay Đối Thoại Với Cộng Sản Bắc Việt? /… bài viết nầy hy vọng mang lại một hướng suy nghĩ rốt ráo về tư thế của một người con Việt trước t́nh trạng cấp bách đang xảy ra ở Việt Nam.

Trọng Đạt: Tấm Thảm Kịch 1975. -Cộng sản Việt Nam đă gây lên cuộc chiến tranh cốt nhục tương tàn sẽ phải đời đời đắc tội trước non sông và lịch sử. Các siêu cường Nga, Mỹ, Trung Cộng cũng phải chịu trách nhiệm trước lịch sử loài người v́ họ đă giúp vũ khí và xúi dục cho các dân tộc Đông Dương giết hại lẫn nhau.

Lam Hà: Nhật Kư của Tuỳ Viên Tướng Ngô Quang Truởng – Tư Lệnh QĐ.I & QK.1. .…tôi không thể nào quên được bài báo của Tiến Sĩ Lê Mạnh Hùng đă đăng trong tuần báo Viet Tide cuả ông Vũ quang Ninh (chủ nhiệm) và cô Mai Khanh (chủ bút).

Thư của Ông Dominic Nguyễn Vân Tùng gởi Linh mục Gioan Vianey Nguyễn Ngọc Trụ, Chủ Tịch Tổng Giao Phận Galveston, Houston Texas. –v/v Giáo xứ CTTĐVN tổ chức Hội Chợ Mùa Xuân 2017 để mừng 42 năm quốc khánh của đảng csVN đă thành công chiếm đoạt miền Nam Việt Nam vào ngày 30 tháng 4 năm 1975

người lính già Oregon: Về Thông Báo của Văn  Pḥng Giáo Xứ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam. - Các ông có nghĩ đến trường hợp đồng hương Texas tẩy chay không tham dự, hay đi biểu t́nh chống các ông, không? Và xa hơn, nếu thành công, th́ liệu mớ tiền mà các ông hốt được có thể mở hé cánh cửa thiên đàng cho các ông chui qua, như lời Chúa phán dạy không?   

người lính già Oregon:  Mỗi Năm Tháng Tư Về. / Mỗi năm tháng tư đến /Lại thấy bọn c̣ mồi /Bày tṛ khỉ ḥa giải /Mưu dẹp Quốc Hận thôi.

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Con Cũng Xin Lạy Cha Luôn -C̣n nếu như Cha bảo “ tôi không cần cái tâm lư đó v́ Thép Đă Tôi Thế Ấy rồi, th́ con cũng xin lạy Cha luôn

Trachnhiemonline giới thiệu “Chuyện T́nh Của Tôi.”  Của  Đại Tá Phạm Bá Hoa

Toàn Như: Tổng Thống Trump, Những Ngày Đầu Sóng Gió. -. Riêng cá nhân người viết, chỉ có một ư kiến nhỏ rằng, hăy c̣n quá sớm để phê phán tổng thống Trump. Xin hăy để cho ông ấy làm việc rồi hăy phê phán: Wait and See!

Phương Vũ Vơ Tam-Anh: Trồng Người. -Đó là kết quả sau gần một trăm năm trồng người của Hồ Chí Minh, một thực trạng đau buồn cho tương lai Việt Nam, tội nghiệp cho con em Việt Nam đang ở vào cái gọi là thời đại Hồ Chí Minh.

Audio-3-Thời Sự hàng tuần _T́nh H́nh Biển Đông

Audio: Nh́n Về Cuộc Dấu Tranh Chống Cộng Trong Nước / Diễn giả: Nhà Văn Hải Triều và BĐQ Đoàn Trọng Hiếu

Audio-T́nh h́nh chính trị tại Việt Nam và Cuộc đấu tranh chống cộng của Linh Mục Nguyễn Văn Lư/Đỗ Văn Phúc Và Huỳnh Quốc B́nh

Phan Nguyên Luân: Truyền Thông Bất Lương Là Kẻ Thù Của Nhân Dân Hoa Kỳ. - “Những kẻ làm truyền thông không trung thực,  là kẻ bất lương! họ không phải là kẻ thù của tôi, mà họ là kẻ thù của nhân dân Hoa Kỳ” !!! [TT Donald Trump]

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Chuyện Ông Flynn Và Bọn Truyền Thông Thiên Tả Tại Hoa Kỳ .- Cộng Sản và truyền thông thiên tả cũng như Đảng Dân Chủ cứ kêu gào và cứ hy vọng Barak Obama trở lại cầm quyền để mộng thiên đàng CS đang c̣n dang dở được thành tựu.

TS.Phan Văn Song: Nỗi Lo Mất Gốc:  Từ Việt Cộng Dựng Tượng Hồ Chí Minh ở Hải Ngoại, Đến Trung Cộng Cưởng Chiếm Biển Đông,  Mánh Mung hay Côn Đồ? Không! Lợi Dụng «Kẽ Hở» Của người Ngay.

BS Trần Văn Tích: Diễn tiến vụ dựng tượng họ Hồ ở Wien, Áo quốc. -Nguồn tin liên quan đến dự án dựng tượng họ Hồ ở Wien, thủ đô nước Áo, do trang web của Hội Áo-Việt đưa lên ngày thứ tư 03.08.2016, theo đó, …..

Thư ngỏ: Kính gởi - Quư Đồng bào Việt Nam trong và ngoài nước, - Quư Chính phủ dân chủ, Quư Tổ chức nhân quyền trên toàn thế giới. - Quư Anh Chị Em giáo dân Song Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An

Thơ Tha Hương: “ĐỒNG TIỀN: QUYỀN LỰC VÀ TỘI ÁC” / Ra tiền khiến kẻ câm người điếc /Khiến bất lương, làm xiếc tuyệt vời /Những lòng chẳng đất chẳng trời /Không ghê tội ác mới thời nhúng tay /Cầm tiền hãm hại người ngay /Ai ơi, quả báo là ngày chẳng xa !

Ts Mai Thanh Truyết: Đấu tranh thay đổi hay thay thế chế độ CSVN? -Về thể chế chính trị, tất cả các cuộc thay đổi từ độc tài sang dân chủ đều là sự thay đổi tức khắc, không từ từ từng bước, v́ sự mâu thuẫn giữa độc tài và dân chủ không thể có sự trộn lẫn, hoặc 100% dân chủ hoặc 100% độc tài mà thôi.

Đặng Chí Hùng: Những sự thật cần phải biết Q.3- P.11 Hô hào yêu nước, nhưng sự thật là bán nước. -Hăy nằm ḷng ghi nhớ rằng c̣n đảng CSVN th́ dân tộc Việt sẽ c̣n tai họa. Muốn thoát Tàu cộng, trước hết xin hăy xóa bỏ cộng sản Việt Nam.

Tôn Nữ Hoàng Hoa: Tại Sao Tôi Ủng Hộ Tổng Thống Donald Trump.- Chúng tôi tha thiết kêu gọi những người VN tỵ nạn CS hăy ủng hộ Tổng Thống Trump v́ đó chính là chúng ta đang ủng hộ chúng ta ...….

Nguyễn Thị Bé Bảy: Thánh Địa Của Di Dân Bất Hợp Pháp. -Là người Việt tị nạn cộng sản sau 30/4/1975 và sống ở Hoa Kỳ 41 năm, nhưng phải đợi đến cuộc bầu cử Tổng Thống thứ 45 của Hiệp Chủng Quốc, người viết bài này mới hiểu rơ hơn về những vấn đề có liên quan đến tị nạn và di dân.

Thanh Phong: Hội thảo về các sắc lệnh mới của TT Trump ảnh hưởng đến người Việt sống tại Mỹ

Đỗ Mai Lộc: Tiếng nói từ mộ đức về nhân vật phạm văn đồng. -Là một người dân Mộ Đức, tôi cảm thấy có tội khi nói thêm (Quê tôi) “là quê hương của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng”.

Tôn Nữ Hoàng Hoa:  “Đường đi khó không v́ ngăn sông cách núi…” Tổng Thống Donald Trump đă thể hiện rơ ràng trên câu nói của nhà văn Nguyễn Bá Học và cũng là một nhà giáo trên câu nói "Đường đi khó không v́ ngăn sông cách núi mà khó v́ ḷng người ngại núi e sông"…

TS Trần Công Trục: Khi Trump không nói chơi, người Việt cần thay đổi.  -Bài học quan trọng nhất từ sự thay đổi chính sách của Trump, với Việt Nam cũng như các nước châu Á-Thái B́nh Dương khác, đó là độc lập tự chủ, tự lực tự cường.

Xă luận bán nguyệt san TDNL: Tự siết chặt ṿng kim cô !!! Bốn ngày, 10 cuộc gặp với hầu hết quan chửc Ban Thường ủy đảng Tàu cộng, 15 văn bản kư kết, 1 Thông cáo chung trong chuyến Hoa du chầu Tập đầu năm 2017, đó là thành tích mới nhất của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Phan Văn Song: Thân Dậu Niên Lai, Bàn Chuyện Thái B́nh : « Nhơn Quyền » Yếu Tố Tất Yếu Cho Thái B́nh Ở Việt Nam? Hăy tiếp tục những xuống đường chống Tàu Cộng xâm lược nhưng phải nhứt định « không ủng hộ Nhà nước Việt Cộng côn đồ ! ».

Hồ Đắc Huân: Dưới Tầng Địa Ngục.-Qua tâm ư của người viết cố hồi tưởng lại những ǵ mắt thấy, tai nghe trong thời gian bị tù Cộng sản tại Kỳ Sơn và Tiên Lănh cùng nghe qua lời kể của các bạn tù [bài trích đăng từ Đặc San Trách Nhiệm Xuân 2017]