Kiến Thức
                                                                                                                                

[Bi Viết - Article]
                                                                                            
Wednesday, November 06, 2013

Liposuction - Lột da, ht mỡ bụng -
Để c được vng eo thon thả, khng t chị em đầu tư tiền bạc v chịu đựng đau đớn để đi ht mỡ với mong muốn sở hữu thn hnh mơ ước.


Với phi đẹp, lượng mỡ dư thừa ở bụng thật sự l một cơn c mộng bởi thn hnh mảnh mai vẫn l chuẩn mực của vẻ đẹp. Chnh v thế, đ c khng t người đầu tư tiền bạc v chịu đựng những đau đớn để đi ht mỡ với mong muốn mnh nhanh chng sở hữu thn hnh mơ ước.


Ht mỡ thng thường trải qua 8 bước cơ bản. 

Bước 1: Trước khi lm phẫu thuật, bệnh nhn phải nhịn ăn v xt nghiệm ton thn. Chỉ khi no cc chỉ số xt nghiệm đạt tiu chuẩn, bệnh nhn mới được php tiến hnh phẫu thuật.


Bước 2: Cc bc sĩ sẽ khoanh vng da cần ht mỡ.Bước 3: Thng thường, trước khi phẫu thuật, hoặc ht nội soi, bc sĩ phải vẽ để định hnh phần da phải cắt bỏ, phần mỡ cần ht.

Sau đ, dựa vo đường vẽ, bc sĩ sẽ rạch trn bụng.


Bước 4: Dng dụng cụ chuyn dụng để đưa dung dịch đ pha vo m mỡ. 


Bước 5: Tiếp tục đưa dụng cụ vo vng cần ht mỡ. Ty loại dụng cụ sẽ ph vỡ cấu trc của m mỡ, từ đ chng dễ dng đi qua ống ht mỡ.


Bước 5: Tiếp tục đưa dụng cụ vo vng cần ht mỡ. Ty loại dụng cụ sẽ ph vỡ cấu trc của m mỡ, từ đ chng dễ dng đi qua ống ht mỡ, mỡ thừa sẽ được ht ra ngoi. 

Một vấn đề rất được quan tm sau khi ht mỡ, đ l phần da thừa.V bụng to, da bị gin nn da bụng của người ny được lột ra để loại bỏ bớt. Đy l một phần da bụng cng m mỡ thừa được loại bỏ.


Phần da thừa, m mỡ v mỡ ha lỏng được ht ra khỏi người bị loại bỏ.Sau khi da bụng được cắt bớt, mỡ được loại bỏ, da bụng sẽ được khu lại thế ny.Sau khu ht mỡ, người bệnh sẽ bị đau ở vng mổ vi ngy, bụng sưng, ph từ 1-2 tuần.Hnh ảnh bụng được cải thiện r rng so với trước khi ht mỡ, thon gọn hơn khiến người phụ nữ trở nn hấp dẫn hơn./.