[Bài Viết - Article]
      09/09/2012                                                                     

Có một cách để lựa chọn khôn ngoan công ty bảo hiểm xe hơi và tự động cắt giảm chi phí bảo hiểm 65%.

(California) - Đó là những ǵ chúng tôi đă thực hiện cho đến nay. Bây giờ, tôi chỉ trả  38 Mỹ kim/ tháng (khoảng  8,94 Mỹ kim mỗi tuần). Đây là điểm chính xác làm thế nào bạn có thể làm giảm mạnh tỷ lệ của bạn ...
Bạn đă thấy trong những quảng cáo thương mại về kỹ nghệ bảo hiểm xe hơi gần đây? Cụ thể, những người tuyên bố rằng nếu bạn chuyển bảo hiểm qua công ty của họ, họ sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kinh ngạc mỗi năm 500 Mỹ kim hoặc nhiều hơn nữa?
Vâng, nếu tất cả họ đều hứa hẹn giúp bạn tiết kiệm mà nhiều ... là những tiết kiệm thực sự có thể đối với mỗi công ty bảo hiểm chăng?  - Tuyệt đối không!
Mỗi công ty bảo hiểm khác nhau. Họ từng cho mức tiết kiệm khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố độc đáo
Ví dụ, bạn có thể có thể nhận được giảm giá nếu bạn đáp ứng những điều sau đây:
- Bạn đă không được trong một tai nạn xe hơi trong năm qua.
- Bạn đă bao giờ có một ticket DUI.
- Bạn lái xe ít hơn 35 dặm mỗi ngày.
- Bạn không có bị ticket phóng xe nhanh trong 6 tháng qua.
- Bạn khai báo rằng xe được đậu trong nhà để xe.
Thực tế là: hầu hết các người lái xe không so sánh giá cả nhiều nơi trước khi chọn một công ty bảo hiểm xe;  nếu bạn không so sánh ít nhất 5 công ty bảo hiểm trước khi bạn đưa ra quyết định, chắc chắn là bạn đang phải trả chi phí bảo hiểm quá nhiều.
Bây giờ, làm thế nào để bạn biết chính xác mà các công ty bảo hiểm sẽ cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất và giảm giá mà bạn cần? Có một cách để t́m thấy chúng, đó là bằng cách so sánh tất cả các mức giá của họ một cách nhanh chóng. Đó là lư do tại sao sự so sánh bảo hiểm xe hơi của chúng tôi đă trở nên phổ biến. Bạn chỉ cần mất khoảng năm phút để nói với các trang web về lịch sử lái xe của bạn, nhập mă bưu điện [zip code] của bạn để thử nó, và sau đó bạn sẽ nhận được báo giá miễn phí từ các công ty bảo hiểm nhiều khu vực của bạn. Bằng cách này, bạn có thể chọn các chính sách và tỷ lệ phù hợp nhất với bạn. Trong trường hợp này, những người tiết kiệm 500 Mỹ kim hay nhiều hơn như vậy thực sự là điều có thể. 
Bây giờ chúng ta hăy trả lời câu hỏi lớn: Làm thế nào để bạn biết là công ty bảo hiểm này tự động (một lần nữa, có hàng trăm công ty bảo hiểm) sẽ cung cấp cho bạn những giảm giá lớn nhất?  Thực sự chỉ có một cách:  SO SÁNH CHÚNG VỚI NHAU (đó là những ǵ bạn có thể làm ngay ở đây.)
So sánh các công ty bảo hiểm trong các h́nh thức trên, có được giảm giá lớn trong chi phí bảo hiểm của bạn. Đây là chi phí bảo hiểm 6 tháng xe của bạn hiện nay, có thể thấy được từ bảng biẻu này:

so với  chi phí bảo hiểm xe 6 tháng , đáng lẽ phải là:Chênh lệch 500 Mỹ kim (Lập lại to và chậm chạp: chênh lệch 500 Mỹ kim, huh?)
Gee ... bạn có thêm 500 Mỹ kim để tiêu xài !!!  Chỉ mất có 5 phút để hoàn tất công việc này !!!
Đó là lư do tại sao dịch vụ bảo hiểm xe hơi và so sánh đă trở nên phổ biến. Chỉ mất có 5 phút để nhập vào trong lịch sử lái xe và các chi tiết của bạn, bạn sẽ nhận được báo giá miễn phí rất nhiều từ nhiều công ty bảo hiểm, tất cả những ai muốn kinh doanh của bạn -  bởi v́ họ biết bạn đang sử dụng website http://www.comparisons.org - sẽ cung cấp ngay lập tức  cho bạn thỏa thuận tốt nhất của họ. Đó là cách giành chiến thắng cuối cùng.
Có được chính sách đúng và giá cả đúng phù hợp cho BẠN ... và bạn có thêm 500 Mỹ kim tiền mặt (hoặc có thể nhiều hơn500 Mỹ kim). /.