bo điện tử TRCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thng tin trn trang web ny thể hiện quyền tự do ngn luận của người đưa tin; v quyền được tiếp cận thng tin đầy đủ của ng

                                                                                                     


 

 

NỤ CƯỜI CỦA B PH KAMALA

Nhung Lam

                                                                    

    Lu lu nh mnh cũng nn xem vi ci clips để cười thoải mi. Cho nn, tui gởi một vi ci clips vừa ni vừa cười của b Kamala, để mnh cng xem v cng cười.

   Gọi l nụ cười cho nhẹ nhng, chứ thực ra th phải gọi l tiếng cười mới đng. Nhờ tiếng cười bất hủ ny m b đ được một số nh bo tặng cho b biệt hiệu kackling Kamala hay cackling Kamala.

    Sở dĩ tui vc tn b ta vo đy, v dạo ny, truyền thng tm hướng mười phương đều đồng lng đưa tin v đưa kiến, l ng Biden nn đi về hầu b Biden, v năm 2024 xin ng lm ơn tiếp tục ở nh để hầu b Biden. Tuy nhin, xử ng Biden m khng mang vương miện đến cho b Kamala th thật l bất cng. B d sao cũng l đương kim ph tổng thống HK, next in line sau ng Biden, th khng nhiều cũng t, phải đưa tn tuổi b ln chứ. Đằng ny, chỉ c vi người của đi Fox, như Tucker Carlson hay Jesse Watters, nhắc đến tn b, nhưng l để mang b ra lm tr cười cho thin hạ. Tui thấy oan cho b nn tui đưa tn b vo bi viết ny, km theo mấy ci clips, để bạn tui đọc xong tự quyết v tự chốt, c muốn lm vui lng người đẹp, đưa ng chồng b ln lm đệ nhất phu qun hay khng.

    Trong bi ny tui khng ni xấu g về đời tư của b đu nh (chẳng hạn như lc vừa ra đời đi lm việc, b dớt lun ng boss gi để luồn lch lướt cho nhanh Oops, hnh như tui vừa mới ni xấu về đời tư của b, tha lỗi cho tui). Tui chỉ sưu tầm những clips gồm tiếng cười cng những cu ni vng vo của b cho cc bạn xem m thi. Tuy nhin, khng ni xấu đời tư của b th cho tui ni xấu về tiếng cười của b một cht, v đ đng l tiếng cười lố bịch nhất thế giới. B Kamala nổi nhất l tiếng cười khng người no bắt chước được. N ha h h hố hắc hắc một trng di, nghing ngả từ trong cuống họng, khiến ci đầu, ci cổ, v hai con mắt đều nghing ngả theo. Ni theo kiểu mấy b c gi người Huế, th giọng cười chi m v duyn thậm tệ như ri, đ rứa, hắn khng phải chỉ xoy v lỗ tai mnh m cn lm chướng lun con mắt của người ta, c n dễ sợ rứa t. Tiếng cười của b Kamala c thể xảy ra bất cứ lc no v bất cứ ở đu, pht sinh khi phải trả lời những cu hỏi lin quan tới những vấn đề nghim trọng v ngoi trnh độ hiểu biết, hay để cứu bồ cho ci đầu trống rỗng khi đứng trước một cử tọa ton những người c trnh độ. Km theo tiếng cười l những cu ni vng vo tam quốc, lập đi lập lại, rất dễ hiểu nhưng rất kh bắt bẻ hay vặn vẹo, v n chung chung rỗng tuếch, nghe xong đố ai nhớ b Kamala đ ni g. V vậy m c người c (khng phải tui đu) đ tặng cho kiểu ni của b l Kamalas word salad. Nếu b cứ tiếp tục cười v ni như thế, th điều đ sẽ trở thnh điều khủng khiếp nhất cho dn HK, v tiếng cười v tiếng ni đ đại diện cho họ. 

    Sau đy l một th dụ rất r rng. 

    Ngy 14 thng 5 vừa qua, tại hội nghị cao cấp ASEAN với chủ đề về cuộc khủng hoảng kh hậu, b Kamala đ pht biểu: Thế giới của chng ta lin kết với nhau v phụ thuộc vo nhau hơn. Điều đ rất đng khi ni đến cuộc khủng hoảng kh hậu, đ l l do tại sao chng ta sẽ lm việc cng nhau, v tiếp tục lm việc cng nhau, để giải quyết những vấn đề v những thch thức ny, v chng ta lm việc cng nhau khi chng ta tiếp tục điều hnh theo cc tiu chuẩn, quy tắc, v thỏa thuận mới, rồi chng ta sẽ họp sức để lm việc cng nhau, nhằm lm mới lại ton cầu. V những điều đ, ti cảm ơn tất cả qu vị. Đy l vấn đề ưu tin khẩn cấp của tất cả chng ta v ti biết chng ta sẽ lm việc cng nhau để giải quyết vấn đề ny. (B con vỗ tay o o. Nếu những người tui quen, lu nay ca tụng b l người học rộng ti cao, đức độ vẹn ton, rất xứng đng l tổng thống của HK, m c mặt ở đ, chắc sẽ vừa vỗ tay vừa đứng ln tn vinh cu ni để đời của b).

https://m.youtube.com/shorts/Ygs10veyTqc

Kiểu ni đ v tiếng cười đ đi theo b để hộ tống b khắp nơi, cho nn b khng cần phụ t, chỉ cần body guards thi, v anh no anh nấy đẹp trai, dễ bảo, v nhất l ngoi trnh độ.

    Mời bạn xem một vi clips sau đy:

Clip ni về xung đột giữa Ukraine v Nga S.

    3/1/2022 - Trong một đoạn trả lời phỏng vấn trn knh 93,9 WKYSs The Morning Hustle, b Kamala đ ni rất chậm như giảng bi cho con nt lớp mẫu gio: V vậy, Ukraine l một quốc gia ở Chu u. N nằm bn cạnh một quốc gia khc c tn l Nga S. Nga S l một quốc gia lớn hơn. Nga S l một quốc gia hng mạnh. Nga S quyết định xm lược một quốc gia nhỏ hơn c tn l Ukraine. V vậy, về cơ bản, điều đ l sai v n đi ngược lại với mọi thứ m chng ta ủng hộ".

 

https://m.youtube.com/watch?v=GqyDgeKcO04

Clip tự mnh khen mnh.

    5/20/2022 - Trong bi pht biểu về Luật Cơ Sở Hạ Tầng Của Lưỡng Đảng tại Falls Church, Virginia, b Kamara ni: V vậy, ti nghĩ đến một vật thể đ l những chiếc xe but mu vng chuyn chở học sinh. Đng được quan tm phải khng? Hy nghĩ m xem. Xe but mu vng l một loại vận chuyển lớn nhất cho ton quốc của chng ta. Thấy chưa?.  (vỗ tay vỗ tay)

 

https://m.youtube.com/watch?v=AGlXiYWi-H0

Clip ph ln cười bất tử để đp lại một cu hỏi nghim trọng v kh dễ sợ.

    3/10/2022 - Trong cuộc họp bo của b Kamala với Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda ở Warsaw nước Ba Lan, khi được hỏi Hoa Kỳ c kế hoạch g cho người tị nạn Ukraine, th b ph ln cười sằng sặc, rồi khỏi trả lời lun.

https://m.youtube.com/watch?v=v222mY4ApN

 

    Chừng đ cũng đủ để gip đng chốt biểu quyết của bạn. Nếu bạn cn phn vn th cho tui biết, tui gởi thm vi clips nữa. Chịu chưa?

Nhung Lam

17/6/2022