bo điện tử TRCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thng tin trn trang web ny thể hiện quyền tự do ngn luận của người đưa tin; v quyền được tiếp cận thng tin đầy đủ của ng

                                                                                


 

   

Cập nhật mới nhất trong cuộc điều tra của

Cố Vấn Đặc Biệt John Durham:

 

Clinton campaign paid to 'infiltrate' Trump Tower , White House servers to link Trump to Russia

Chiến dịch tranh cử của Clinton trả tiền để 'xm nhập' vo  my chủ của Thp Trump v Bạch Ốc 

để vu khống lin kết "thng đồng Nga- Trump"

 

Nguyễn Thị B Bảy

Ngy 15/2/2022

 

Cch đy non 3 thng, vo ngy Thứ Năm 4/11/2021, tn chuyn vin phn tch người Nga l Igor Danchenko cư ngụ tại Hoa Kỳ, người được bo New York Times gọi l nh nghin cứu chnh của Hồ Sơ Steele, đ bị bắt với 5 tội danh ni dối FBI do sự tố gic của Cố Vấn Đặc Biệt John Durham.

Tn Igor Danchenko ny l thủ phạm chnh đ cung cấp cc ti liệu giả mạo để tạo ra hồ sơ gian tr Steele Dossier vu khống Trump thng đồng với Nga, v hồ sơ ny do Hillary Clinton thu muớn cựu điệp vin người Anh tn l Christopher Steele ch ế tạo ra.

ng John Durham l người được Tổng Trưởng Tư Php Bill Barr đề cử để điều tra cuộc điều tra của Robert Mueller v Robert Mueller l người điều tra vụ "thng đồng Nga-Trump" lin quan đến hồ sơ Steele Dossier do đảng Dn Chủ dn dựng vu khống.

Chng ta cũng chưa qun l Hạ Viện do đảng Dn Chủ kiểm sot đ sử dụng hồ sơ ny để đn hặc TT Trump lần thứ nhất nhưng đ thất bại chề.

Đy l một sự thật đ phơi by ở tầng thứ nhất trong vụ vu khống "thng đồng Nga-Trump"!  V by giờ th sự thật tiếp tục được phơi by ở tầng thứ hai...

Vo ngy Thứ Su 11/2/2022, ng John Durham đ nộp ln Ta bản co trạng tố gic cc nhn sự c lin hệ với chiến dịch tranh cử của b Hillary Clinton. Họ đ mướn chuyn vin ci đặt kỹ thuật nghe ln tại Trump Tower trong lc vận động tranh cử v trả tiền cho chuyn vin cng nghệ phụ trch an ninh mạng tại To Bạch Ốc để theo di ng Trump sau khi nhậm chức Tổng Thống.

Nhn sự bị tố co đch danh l luật sư Micheal Sussmann, l một luật sư  lm việc trong đội tranh cử của b Hillary Clinton, tn  ny đ bị ng Durham co buộc về tội ni dối với  FBI l khng c lin hệ với đội tranh cử của b Clinton  v đương sự đ phủ nhận sự co buộc ny.

Tuy nhin, bản co trạng mới nhất của ng Durham vo ngy 11 thng 2, trong một phần c tiu đề "l lịch thật sự", vạch trần rằng Sussmann thay mặt cho hai khch hng để thu thập cc co buộc ng Trump v chuyển đến cho FBI. Hai khch hng cụ thể ny l Chiến Dịch Tranh Cử của b Clinton v Gim Đốc Cng Nghệ 1 (Tech Executive 1) của một Cng ty internet c trụ sở tại Hoa Kỳ (Cng ty Internet 1)

Co trạng của Durham viết rằng:

-  Hồ sơ thanh ton của Sussmann cho thấy Sussmann lin tục gởi ha đơn cho Chiến dịch Clinton về vụ Ngn hng Nga-1."

-  Sussmann v Gim Đốc Điều Hnh Cng Nghệ đ gặp gỡ v trao đổi với một đối tc luật khc, người đang giữ chức vụ Tổng Cố Vấn cho chiến dịch tranh cử của Clinton, m theo cc nguồn tin ni với Fox News rằng, đ l luật sư l Marc Elias, người từng lm việc tại cng ty luật Perkins Coie.

- Vo thng 7 năm 2016, Gim Đốc Điều Hnh Cng Nghệ đ lm việc với Sussmann, một cng ty điều tra của Hoa Kỳ được "Cng ty Luật 1" thay mặt cho chiến dịch tranh cử của Clinton, nhiều nh nghin cứu mạng v nhn vin tại nhiều cng ty internet để "thu thập dữ liệu c mục đch v sch trắng. "

- Lin quan đến những nỗ lực ny, Tech Executive-1 đ khai thc quyền truy cập của anh ta vo dữ liệu Internet khng cng khai hoặc độc quyền". "Tech Executive-1 cũng đ tranh thủ sự hỗ trợ của cc nh nghin cứu tại một trường đại học c trụ sở tại Hoa Kỳ, những người đang nhận v phn tch một lượng lớn dữ liệu Internet lin quan đến hợp đồng nghin cứu an ninh mạng của chnh phủ lin bang đang chờ giải quyết."

- "Tech Executive-1 đ giao nhiệm vụ cho cc nh nghin cứu ny khai thc dữ liệu Internet để thiết lập 'một suy luận' v 'tường thuật' lin kết ứng cử vin Trump thng đồng với Nga", Durham ni. "Khi lm như vậy, Tech Executive-1 chỉ ra rằng ng ấy đang tm cch lm hi lng một số 'VIP' nhất định, đề cập đến cc c nhn tại Cng ty Luật-1 v chiến dịch tranh cử của Clinton."

Nhn vật thứ hai l Rodney Joffee, chnh l  "Gim Đốc Cng Nghệ 1" được nu ở trn, Joffee  l người c quyền truy cập vo dữ liệu hệ thống tn miền (DNS) của chnh phủ được bảo mật, thng qua hợp đồng an ninh mạng. Joffe đ sử dụng những dữ liệu trong hệ thống ny để phn tch một lin kết  được cho l mối lin hệ giữa Trump Organization với một ngn hng Nga.

Bản co trạng viết: Tech Executive-1, chủ nhn Cng ty Internet-1, đ truy cập v duy tr cc my chủ dnh ring cho EOP như một phần của thỏa thuận nhạy cảm, c trch nhiệm cung cấp dịch vụ phn giải DNS cho EOP". EOP l chữ viết tắt Văn Phng Điều Hnh của Tổng Thống.

Tm lại, Joffee đ lợi dụng thoả thuận bảo đảm an ninh mạng cho Văn Phng Điều Hnh của Tổng Thống tại Bạch Cung để do thm TT Trump.

ng Trump đ ln tiếng cho rằng vụ nghe ln ny cn trầm trọng khủng khiếp hơn vụ Water Gate v truyền thng đ lộ r tnh cch b đảng cũng như sự v sỉ của họ. Thử tưởng tượng nếu sự việc đảo ngược lại, l đảng Cộng Ha v đặc biệt l c nhn Donald Trump bị bắt v nghe ln bất hợp php trong văn phng của Tổng Thống, th sự việc sẽ như thế no? Lc ấy th cc cửa địa ngục sẽ rộng mở v ghế điện sẽ sẳn sng. Nhưng tin vui l mọi người đều ni đến vụ ny, chẳng những l một sự độc c chống lại quốc gia, m thậm ch cn nhn thấy sự im lặng đồng la của truyền thng cnh tả về một tội c trầm trọng đ được thực hiện.

Ti đ được chứng minh l đng về việc bị nghe ln v ti sẽ được chứng minh l đng về cuộc bầu cử 2020.

Người điều khiển chương trnh Bartiromo của Fox News l c Maria - Bartiromo vo Chủ Nhật 13/2/2022 ni rằng c hy vọng ng Trump sẽ  kiện tất cả những cơ quan truyền thng đ hm hại thanh danh của ng trong 4 năm qua. V đy l một vụ tai tiếng m c chưa từng chứng kiến!

Trong khi đ, th phản ứng của truyền thng cnh tả về sự tố gic ny l "im lặng v tuyến", tri ngược với thi độ "đnh ha", tấn cng ng Trump khng ngừng nghỉ trong thời gian trước đy của CNN, MSNBC, CBS, ABC, New York Times, Washington Post v.v...

Đặc biệt l chương trnh "60 pht" của CBS của b Lesley Stahl phỏng vấn TT Trump vo thng 10 năm 2020.

(trch)

During one part of the interview, Trump declared "the biggest scandal was when they spied on my campaign."

- "They spied on my campaign," he reiterated before Stahl shot down his remark.

- "There is no real evidence of that," Stahl said.

- "Of course there is, its all over the place," Trump said as Stahl responded, - "No."

- "Lesley, they spied on my campaign and they got caught," Trump said before Stahl interrupted again.

- "Can I say something? You know, this is 60 Minutes, and we cant put on things we cant verify," Stahl said.

- "You wont put it on because its bad for Biden," Trump shot back.

(ngưng trch)

Ni cho đng, th vụ nghe ln hay do thm ny chnh l sự tấn cng vo nền dn chủ của Mỹ!

"Tấn cng vo nền dn chủ của Mỹ" l một cu kinh nhật tụng m đảng Dn Chủ , truyền thng cnh tả v cc con vẹt dư luận vin đ nhai đi nhai lại khng mỏi miệng để vu khống TT Trump từ 4 năm qua một cch v sỉ v bỉ ổi!

Những nhn sự phạm tội khng những chỉ c bấy nhiu tn trong đợt co buộc ny, nhưng bắt đầu từ đy cn nhiều tn nữa sẽ lần lượt bị vạch trần!

Nhưng điều quan trọng l  những tố gic của ng Trump lần lượt được đưa ra nh sng!

Nguyễn Thị B Bảy sẽ tiếp tục trong những bi viết tới.

Tham khảo:

CLINTON CAMPAIGN PAID TO 'INFILTRATE' TRUMP TOWER, WHITE HOUSE SERVERS TO LINK TRUMP TO RUSSIA: DURHAM

 

"I Hope Donald Trump Sues Them All for Everything!... This ...