bo điện tử TRCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

*  hoạt động từ 26/4/2008  *


"Những thng tin trn trang web ny thể hiện quyền tự do ngn luận của người đưa tin; v quyền được tiếp cận thng tin đầy đủ của ng

                                                                                                   
 


 

  
DTV Thuyết Minh: Nghĩa cử cao đẹp của TT Trump dnh cho 13 Chiến Sĩ Trận Vong tại Georgia


***  

Cựu cố vấn To Bạch Ốc tiết lộ thng tin hiếm về ng Trump

Nam Sơn 

Kevin Hassett, cố vấn kinh tế của To Bạch Ốc thời chnh quyền Trump (ảnh: CNBC Television)

Trong một cuộc phỏng vấn gần đy, Kevin Hassett, cố vấn kinh tế của To Bạch Ốc thời chnh quyền Trump cho biết, Tổng thống Mỹ thứ 45 về bản chất l một người rất tốt.

Vo năm 2017, Hassett giữ chức chủ tịch Ủy ban Cố vấn Kinh tế cho chnh quyền Trump.

ng kể lại, khi cn lm việc ở To Bạch Ốc, Tổng thống Trump thường thử thch v kiểm tra nhn vin của mnh. ng ni: C lần ti đang bo co với Tổng thống Trump về sự pht triển của nền kinh tế Mỹ, ti đ cầm trn tay rất nhiều biểu đồ v Tổng thống Trump thch đọc cc biểu đồ.

Khi ti ni về biểu đồ về gi bất động sản ở Mỹ, Tổng thống Trump đ chỉ vo dữ liệu ở Florida v ni: Dữ liệu của bạn sai, n hon ton sai.

Hassett ni: Ti khng thể tin được. ng ấy chỉ vo dữ liệu ở Florida v hỏi ti, nhưng ti l một chuyn gia trong lĩnh vực bất động sản, v vậy ti ni: Khng, khng, dữ liệu ny chnh xc.

Thật bất ngờ, Tổng thống Trump đ nhượng bộ với một nụ cười v ni: Ồ, vng, đng vậy!

ng ni rằng Tổng thống Trump thỉnh thoảng sẽ sử dụng phương php ny để kiểm tra xem cấp dưới c tin tưởng vo cng việc của họ hay khng.

Hassett ni: Nhiều người biết rằng Tổng thống Trump l một ng chủ rất khắt khe, nhưng về bản chất ng ấy l một người rất tốt.

Tờ Washington Observer ngy 27/12 cho hay, ng Trump v cựu đệ nhất phu nhn Melania đ gửi tặng 2 hộp qu cho một b gi 7 tuổi tn Avalinn Rackley ở Missouri trong dịp Ging sinh ny. Missouri đ bị một trận lốc xoy vo đầu thng 12, v c b bị thương trong trận lốc đ.

Những mn qu Ging sinh trong hộp bao gồm mũ v sch c chữ k của ng Trump, một chiếc chăn c con dấu tổng thống của Trump, một số cy bt

Bức thư viết: Trong khoảng thời gian kh khăn ny, chng ti được động vin su sắc bởi sự quyết tm v sức mạnh m con đ thể hiện. Chng ta sẽ lun nghĩ đến con khi con hồi phục v với sự ủng hộ của gia đnh v nhiều bạn b, tiềm năng của con l v hạn.

Theo bo co, trong trận bo hồi đầu thng, c b đ mất chị gi 9 tuổi, mẹ bị thương nặng, bố v em gi 3 tuổi bị thương nhẹ, ngi nh của họ bị san bằng.

Vợ chồng ng Trump đ khng thng bo về việc lm từ thiện ny của họ. Thế giới biết đến việc ny từ người b của c b Rakley, b đ đăng video về mn qu v l thư của vợ chồng ng Trump ln Facebook.