bo điện tử TRCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thng tin trn trang web ny thể hiện quyền tự do ngn luận của người đưa tin; v quyền được tiếp cận thng tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


 

  
DTV Thuyết Minh: Nghĩa cử cao đẹp của TT Trump dnh cho 13 Chiến Sĩ Trận Vong tại Georgia


***   

LAPTOP FROM HELL

Sch mới tiết lộ mối lin hệ của gia đnh Biden với Đảng Cộng Sản Trung Quốc sẽ lm qu vị kinh hong.

Tường thuật của ban bin tập SNN

 ngy 28 thng 11 năm 2021

Nguyễn Thị B Bảy phỏng dịch

Ngy 29/11/2021

Mối lin hệ giữa Tổng Thống Mỹ Joe Biden v  lnh đạo Trung Cộng Tập Cận Bnh thn thiết đến mức no?

Biden ni rằng khng qu thn thiết, nhưng Tập đ gọi Biden l "bạn cũ" trong một hội nghị trực tuyến vo đầu thng 11 ny!

Giờ đy, xử dụng những ti liệu chưa từng được tiết lộ, những g thực sự nằm bn trong chiếc my vi tnh xch tay của Hunter Biden, tc giả Miranda Devine của bo New York Post đ viết ra những sự thật kinh hong, những mối lin hệ  kinh khủng giữa Joe Biden, Jim Biden, Hunter Biden với Đảng Cộng Sản Trung Hoa, v những g m Trung Cộng biết về gia đnh Biden, tất cả đều ở trong cuốn sch sẽ được pht hnh trong tuần ny, c tựa đề 'Laptop from Hell'.

Dưới đy l một vi trch đoạn trong quyển sch:

- Khi kẻ nghiện ma ty Hunter Biden bỏ mặc chiếc my vi tnh bị ngấm nước của mnh tại một tiệm sửa my tn Mac ở Delaware vo ma xun năm 2019, chỉ su ngy trước khi cha anh ta tuyn bố ứng cử tổng thống Hoa Kỳ, th n đ trở thnh quả bom nổ chậm trong bng tối của chiến dịch Joe Biden.

- Những b mật bẩn thỉu chứa trong my vi tnh xch tay của Hunter gần như đ lm trật đường rầy chiến dịch tranh cử tổng thống của Joe Biden, nếu n khng được chm ngi để đưa đến một vụ che đậy vĩ đại nhất của truyền thng trong trong lịch sử nước Mỹ.

- N cho thấy sự phối hợp kiểm duyệt của Big Tech, truyền thng phe nhm v cc cựu đặc nhiệm tnh bo trong một cuộc thực tập lạnh xương sống của quyền lực chnh trị sơ khai, để bịt miệng New York Post trước cuộc bầu cử năm 2020 ba tuần lễ.

- Một kho tng ti liệu của cng ty, cc điện thư, những bản tin nhắn, hnh ảnh v băng ghi m giọng ni, trải di suốt một thập nin. Chiếc my vi tnh xch tay đ cung cấp bằng chứng đầu tin cho thấy Tổng Thống Joe Biden c lin quan đến cc dự n kinh doanh của con trai ng ở Trung Quốc, Ukraine v nhiều quốc gia khc nữa, mặc d ng ta đ nhiều lần phủ nhận.

- Cuốn sch cũng chỉ ra sự lin kết thỏa thuận kinh doanh thất bại của Biden ở Trung Quốc với những người chủ chốt trong tổ chức Clinton

- Gilliar [một người trung gian] đ lin lạc với Hunter Biden thng qua người bạn thn tn của gia đnh Biden l Rob Walker, một cựu quan chức trong chnh quyền Clinton , vợ l Betsy Massey Walker từng l phụ t của Jill Biden trong lc b ấy l đệ nhị phu nhn. Gilliar đ gửi email cho Walker vo thng 2 năm 2015 ca ngợi sự xuất hiện của Hunter ở Bắc Kinh trong cuộc họp hội đồng quản trị của quỹ đầu tư non trẻ m Hunter đ thnh lập cng với con trai của John Kerry, c tn l BHR.

Tm lại, ci nhn su sắc về lối sống phng tng của Hunter cho thấy hắn ta khng c khả năng giữ nổi một cng việc lm, chứ đừng ni đến chuyện cc nước ngoi phải trả hng chục triệu đ la cho hắn trong cc giao dịch kinh doanh quốc tế đầy quyền lực, trừ khi hắn ta c một thứ g khc c gi trị để trao đổi. Đy l điều tất nhin v đ được hắn xử dụng: hắn  l con trai của ph tổng thống Mỹ, người sẽ trở thnh nh lnh đạo của thế giới tự do!

Nguyễn Thị B Bảy