bo điện tử TRCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thng tin trn trang web ny thể hiện quyền tự do ngn luận của người đưa tin; v quyền được tiếp cận thng tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 
Tranmaico NewsVlog


Little Saigon: Chnh thức ra mắt Tượng Đi Ti Chiếm Cổ Thnh Quảng Trị

 
Thời sự October 12, 2021

 

  

DTV Thuyết Minh: Nghĩa cử cao đẹp của TT Trump dnh cho 13 Chiến Sĩ Trận Vong tại Georgia

***

Pham Quang Chiểu

TỔNG THỐNG 45 TRUMP RA MẮT SN TRUYỀN THNG X HỘI TẠI CALIFORNIA

 

Tổng thống Donald Trump cho đn những người ủng hộ tại sn bay John Wayne ở Santa Ana, California, vo ngy 18 thng 10 năm 2020 (John Fredricks / The Epoch Times)


TT Trump tuyn bố ra mắt sn truyền thng x hội

IVAN PENTCHOUKOV cho tin Ngy 20 thng 10 năm 2021 Cập nhật: Ngy 21 thng 10 năm 2021 Bản in nhỏ hơn

Tổng thống 45 Donald Trump vo ngy 20 thng 10 đ cng bố sự ra mắt sắp tới của sn truyền thng x hội của ring mnh.

Phin bản beta của ứng dụng, được gọi l TRUTH Social, sẽ c sẵn cho những vị khch được mời vo thng 11, theo một tuyn bố của Trump Media & Technology Group (TMTG). Dự kiến sẽ ra mắt trn ton quốc vo qu đầu tin của năm 2022.

Ti đ tạo ra TRUTH Social v TMTG (Trump Media & Technology Group) để chống lại sự chuyn chế của Big Tech, ng Trump ni trong một tuyn bố do TMTG pht hnh. Chng ta đang sống trong một thế giới m Taliban c sự hiện diện rất lớn trn Twitter, nhưng Tổng thống Mỹ yu mến của bạn đ bị im lặng. Điều ny l khng thể chấp nhận được. Ti rất vui mừng được gửi SỰ THẬT đầu tin của mnh trn TRUTH SOCIAL rất sớm.


Thng bo được đưa ra cng thời điểm với thng bo sp nhập Digital World Acquisition Corp. v TMTG, sẽ cho php TMTG trở thnh cng ty nim yết cng khai với mức định gi lũy kế l 1,7 tỷ đ la.

Theo một bản tin của cng ty, sứ mệnh của TMTG l thiết lập một đối thủ của tập đon truyền thng tự do v chiến đấu chống lại cc cng ty Big Tech của Thung lũng Silicon, những cng ty đ dng quyền lực độc quyền của họ để bịt miệng những tiếng ni chống đối ở Mỹ.

Twitter v Facebook đ cấm vĩnh viễn tiếng ni của TT Trump sau ngy Jan. 6. Đầu thng ny Cựu TT đ kiện Twitter, tm cch buộc khi phục ti khoản của mnh. Vo thng 7, ng đ đệ đơn kiện tập thể Twitter, Facebook v Google, co buộc quyền của ng đ bị vi phạm khi bị cấm.

Donald Trump Jr. đ đăng một lin kết đến TRUTH Social trn Twitter. Trang web hiện c tnh năng đăng k danh sch chờ v lin kết đến Apple App Store, nơi sn c thể được đặt hng trước miễn ph.

ng Trump Jr ni trn Sean Hannity: Đ từ qu lu, Big Tech đ đn p những tiếng ni bảo thủ. Nếu bạn ủng hộ Tu chnh n thứ hai, nếu bạn ủng hộ đời sống con người (pro-life), nếu bạn tn thờ một tn gio, nếu bạn chỉ đơn thuần l một người bảo thủ; bạn đ ở trong t Facebook, bạn đ bị hủy nền tảng, bạn đ bị hủy kiếm tiền.

Những g chng ti đang cố gắng lm l tạo ra một ngi lều lớn, một mạng lưới mở v miễn ph để mọi người c thể giao tiếp, thực hiện cc quyền của Tu chnh n đầu tin của bạn.

Ivan Pentchoukov