báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              

 
Tranmaico NewsVlog


Little Saigon: Chính thức ra mắt Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị

 
Thời sự October 12, 2021

 

  

DTV Thuyết Minh: Nghĩa cử cao đẹp của TT Trump dành cho 13 Chiến Sĩ Trận Vong tại Georgia

***

 

Huy Phạm

TIẾU-NGẪU-LUẬN [4]

CON NGƯỜI DONALD TRUMP?

Kể về một con người quá ư vĩ đại và đặc biệt như Donald Trump là một câu chuyện tôi thiết nghĩ không có hồi kết mà mỗi một thời gian trôi qua lại t́nh cờ nhặt nhạnh thêm vài “kỷ niệm” mới toanh không ngờ, càng tra t́m càng khám phá ra nhiều điều mới lạ hấp dẫn, càng cố công kể cho chấm dứt lại càng làm cho nó thêm rối như tơ ṿ không đâu vào đâu cả, càng gắng sức hoàn thành lại càng khiến cho nó trở nên dang dỡ dây dưa một cách khó hiểu vô cớ, nhưng buộc ḷng tôi phải kể để vơi đi nỗi ấm ức muốn chia sẻ với các bạn những ngại ngùng giấu kín bấy lâu và để dịu bớt nỗi hưng phấn bất chợt quá cỡ của chính ḿnh khi nghĩ về ông ta.

Bạn h́nh như đă biết, chưa có một vị Tổng Thống nào của nước Mỹ nói riêng hay thế giới nói chung lại bị thiên hạ (chủ yếu là giới tinh hoa cánh tả) chửi bằng những ngôn từ nặng nề như kẻ hung hăng, thằng hề, thằng khùng, thằng kỳ thị chủng tộc, kẻ bài ngoại,v.v…. thậm chí lắm kẻ phỉ báng lăng nhục ông bằng những từ ngữ hạ cấp chói tai khó nghe không thể chấp nhận được.

Bạn chắc chắn đă biết, chưa có một vị Tổng Thống nào trên thế giới được mọi người tôn vinh gán ghép bằng nhiều biệt từ khác nhau như một nhà yêu nước thương dân vĩ đại, lăo quái, dị nhân, thiên tài, vĩ nhân, v.v… thậm chí nhiều người đă không ngại so sánh ông ta với Thánh nhân, Phật hay Chúa trời, hàng ngày mỗi đêm cầu nguyện sức khỏe và b́nh an cho ông ta và gia đ́nh .

Bạn không lẽ không biết, có nhiều vị Tổng Thống đă từng khiến chúng ta phải yêu thương, kính trọng, ngưỡng mộ, khâm phục hay biết ơn,… nhưng chưa có một ai trong số họ đặc biệt đến mức có thể khiến cho hàng triệu người trên thế giới ủng hộ và hâm mộ đến điên cuồng như TT Donald Trump, thậm chí có nhiều người bỏ hết mọi thứ và sẳn sàng chết v́ ông trong cuộc hành tŕnh tiêu diệt Satan và cho cuộc thức tỉnh vĩ đại.

Tại sao lại có điều khác lạ như vậy?

THỨ NHẤT:
Trump là người quá yêu nước, yêu đến mức cuồng dại…

Đúng là ông ta yêu nước Mỹ đến cuồng dại, khó có thể t́m một vị TT nào yêu nước cuồng dại như ông. Các bạn thử nghĩ xem: có TT nào đă di chuyển liên tục cả mấy tiểu bang chỉ trong ṿng một ngày để phát biểu trước những người ủng hộ trong cuộc vận động tranh cử không? có vị TT nào đă 74 tuổi có thể đứng dưới mưa sa gió tuyết phát biểu trước hàng triệu người ủng hộ và trở lại Nhà trắng lúc 2 giờ khuya, chỉ ngủ vài tiếng rồi thức dậy lúc 5 giờ sáng để tiếp tục công việc không? có TT nào yêu nước một cách rơ ràng minh bạch chứ không vụ lợi hơn ông không? có TT nào làm việc không ngưng nghỉ v́ nước v́ dân như ông không? Chính v́ ông quá yêu nước nên căm ghét những thế lực đang lạm dụng và tàn phá sự thịnh vượng của nước Mỹ, bởi điều này khiến ông ta cảm thấy bị tổn thương, chính v́ vậy ông đă và đang chiến đấu để bảo vệ linh hồn của đất nước bằng mọi cách thậm chí có thể đánh đổi cả sự nghiệp và mạng sống của chính ḿnh.

Đây là lời tâm sự từ một Tướng Tham mưu trưởng đă và đang làm việc với ông ta: “TT Donald Trump là một chiến binh bất khuất, anh ấy sở hữu một ḷng dũng cảm ít ai có thể mơ ước, anh ấy đă yêu đất nước này quá nhiều nên anh ấy đă đứng ra ngăn chặn mọi thứ trước khi chúng ta có thể bị hủy diệt. Anh ấy đă thấy mọi điều sắp xảy ra, anh ấy đă chuẩn bị chu đáo cho mọi thứ, v́ vậy anh ấy đă quyết định hành động . Xin thưởng thức màn tŕnh diễn. Điều tốt nhất vẫn chưa đến”

Đây là lời nhận định của Sergei Ivanov, một cố vấn hàng đầu và là cựu chánh văn pḥng của TT Putin: “TT Donald Trump là TT xuất sắc nhất trong lịch sử Hoa kỳ, chính là George Washington thời hiện đại. Nếu G. Washington là TT đầu tiên của Hoa kỳ đă chiến đấu để đặt nền móng của quốc gia – sự khởi đầu của tự do Hoa kỳ - th́ D. Trump là TT đă và đang chiến đấu để bảo tồn di sản của Người sáng lập, để bảo vệ tự do. Trump giống như Washington, là máu thịt của dân tộc ông ấy, 100% là người Mỹ, một người đàn ông tự lập cổ điển, một hiện thân sống động của giấc mơ Mỹ.”

Và đây là vài đoạn trích từ bài phát biểu của TT Trump về Lịch sử Hoa Kỳ vào 17/9/2020, để thấy rằng ông là một người yêu nước vô hạn, luôn trân trọng lịch sử dân tộc, măi tôn vinh những vị Tiền nhân lập quốc và không bao giờ ngừng tôn kính mọi di sản của nó …

“-Nhiệm vụ của chúng tôi là bảo vệ di sản của thời kỳ thành lập nước Mỹ, phẩm chất của những anh hùng nước Mỹ và sự cao quư của tính cách người Mỹ.
-Chúng ta phải xóa bỏ mạng lưới dối trá trắng trợn trong các trường học của chúng ta, và dạy cho con cái chúng ta sự thật tuyệt vời về đất nước của chúng ta. Chúng tôi muốn các con trai và con gái của chúng tôi biết rằng họ là công dân của quốc gia đặc biệt nhất trong lịch sử thế giới.
-Lớn lên ở Mỹ là sống ở một vùng đất mà ở đó mọi thứ đều có thể, nơi ai cũng có thể vươn lên và nơi mà bất kỳ giấc mơ nào cũng có thể trở thành hiện thực - tất cả là do những nguyên tắc bất hủ mà những người lập quốc của chúng ta đă khắc ghi gần hai thế kỷ rưỡi trước.
-Đó là lư do tại sao chúng tôi đến với Cơ quan Lưu trữ Quốc gia, ngôi nhà thiêng liêng của kư ức quốc gia của chúng tôi. Trong căn pḥng lớn này, chúng tôi bảo tồn tài sản thừa kế vinh quang của đất nước: Tuyên ngôn Độc lập, Hiến pháp, Tuyên ngôn Nhân quyền.
-Vào chính ngày này năm 1787, những vị Tiền nhân của chúng tôi đă kư Hiến pháp tại Hội trường Độc lập ở Philadelphia. Đó là sự hoàn thiện của một ngh́n năm văn minh phương Tây. Hiến pháp của chúng ta là sản phẩm của truyền thống, trí tuệ và kinh nghiệm hàng thế kỷ. Không có tài liệu chính trị nào làm được nhiều hơn thế để nâng cao cuộc sống con người và thúc đẩy sự tiến bộ không ngừng.
-Chúng tôi ở đây hôm nay để tuyên bố rằng chúng tôi sẽ không bao giờ bị khuất phục trước bạo quyền. Chúng tôi sẽ lấy lại lịch sử và đất nước của chúng tôi cho các công dân thuộc mọi chủng tộc, màu da, tôn giáo và tín ngưỡng.
-Từ Washington đến Lincoln, từ Jefferson đến King, nước Mỹ là quê hương của một số con người vĩ đại đáng kinh ngạc nhất từng sống. Với sự giúp đỡ của tất cả mọi người ở đây ngày hôm nay, di sản của năm 1776 sẽ không bao giờ bị xóa bỏ. Những anh hùng của chúng ta sẽ không bao giờ bị lăng quên. Tuổi trẻ của chúng ta sẽ được dạy để yêu nước Mỹ bằng cả trái tim và tất cả tâm hồn.
-Chúng tôi sẽ để dành phần thừa kế đáng trân trọng này cho con cái của chúng tôi, cho con cái của họ, và cho mọi thế hệ mai sau.”

Nếu chúng ta đọc thêm những lời tâm sự từ tận đáy ḷng của những người đă từng gặp gỡ, tiếp xúc, làm việc hay đă từng sống với ông ta, chúng ta sẽ thấy rơ hơn ḷng yêu nước của ông ta không thể diễn tả theo cách thông thường mà chúng ta đă từng, nó điên cuồng như t́nh cảm một đôi trai gái đang gặp phải tiếng sét Ái t́nh có lẽ, đại khái là như vậy . Viết về ông ta đôi lúc tôi muốn nỗi khùng thầm chửi thề “mẹ kiếp” bởi tự điển ngôn ngữ của ḿnh quá nghèo nàn nên không thể diễn tả được điều muốn nói.

THỨ HAI:
Trump là người quá thông minh, phải chăng là một thiên tài, nói đúng hơn phải gọi là trí tuệ siêu phàm, xin các bạn b́nh tâm rồi sẽ hiểu từ từ…

Để bắt đầu tôi xin trích lời kết luận từ một vị Tướng tham mưu trưởng đă từng làm việc với Trump, khi cố gắng nghiên cứu và tra t́m mới hiểu ra được những hành động của ông ta: “We've been thinking too small. Do you know who hasn't been thinking too small? President Donald John Trump”

Để hiểu hơn điều này, tôi xin trích một đoạn trong cuốn sách “The Art of the Deal” của ông: “I like thinking big. I always have. To me it’s very simple: if you’re going to be thingking anyway, you might as well think big. Most people think small, because most people are afraid of success, afraid of making decision, afraid of winning. Anh that gives people like me a great advantage”

Chúng ta phải liên tục theo dơi tra t́m những ǵ liên quan đến ông ta và đồng thời phải có chút tư duy tối thiểu mới có thể cảm nhận được cái trí tuệ siêu phàm như tôi muốn nói . Hay là để tôi ví dụ vậy…

Có những điều trước đây tôi đă hiểu sai, cứ nghĩ rằng những ǵ ông ta làm đều theo những lộ tŕnh trong kế hoạch đă vạch sẳn của Q+, nhưng đâu biết rằng có rất nhiều thứ là do chính ông ta quyết định hành động, khó hiểu đến nỗi một số vị Tướng đang làm việc với ông ta cũng không thể hiểu nỗi khiến cho họ dù bất đồng cũng phải tuân lệnh v́ ông ta lúc đó là vị Tổng tư lệnh, măi sau này họ mới hiểu ra, chính v́ vậy họ mới tin tưởng tuyệt đối ông ta, đối với tôi là một chuyện quá kỳ lạ, để tôi chia sẻ cho các bạn đôi lời tiết lộ sau đây từ một vài trong số họ...
- “Trump saw this coming a mile away” (không biết dịch sao cho hay theo nghĩa tiếng Việt nên đành để nguyên bản)
- “Trump luôn nghĩ trước 10 bước. Chúng tôi biết anh ấy sẽ không làm bất cứ điều ǵ mà không nghĩ đến mọi kết quả có thể xảy ra trước. Anh ấy không bao giờ hỏi một câu hỏi mà anh ấy chưa biết câu trả lời”
- “Trump luôn nghĩ ra nhiều thứ và thiết lập chúng theo cách của riêng ḿnh mà người khác khó có thể phán đoán để hiểu được. Anh ta luôn là người biết tạo ra cuộc chơi một cách liều lĩnh bất ngờ và áp đặt cuộc chơi đó theo cách của riêng ḿnh
- “Đôi lúc công việc, tầm nh́n, suy nghĩ, hành động và bản lĩnh của TT Trump đă khiến cho chúng tôi khiếp sợ
Đó là tâm sự của những vị Tướng tham mưu bên Quân đội và T́nh báo, vậy bạn nghĩ sao?

Kế hoạch và thông điệp của ông ta quá nhiều, chỉ tại chúng ta không đủ tầm và “bản lănh” để hiểu thôi! Bởi “chim sẻ không thể thấy được cái chí của Đại bàng”. Để tôi thử viết lại kế hoạch của ông ta dưới dạng một bài toán cho bạn dễ hiểu hơn, bài toán của Trump là:

- Làm thế nào để chặt hết vây cánh của DS Cabal thông qua ĐCSTQ đang nằm vùng bên trong nước Mỹ?
- Làm thế nào để giải quyết dứt điểm tổ chức bạo loạn Antifa, BLM?
- Nếu ai chiến thắng trong cuộc bỏ phiểu cử tri đoàn (6/1) th́ Hiến pháp chưa có Đạo luật thay đổi kết quả, vậy làm thế nào để lật ngược kết quả? Và người chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu trên khi đă đọc tuyên thệ trở thành TT (20/1) theo Hiến pháp người đó sẽ là TT hợp hiến của Hoa kỳ, vậy làm cách nào giải quyết khúc mắt này để chứng minh Biden là TT vi hiến và Trump là TT hợp hiến?
- Làm thế nào để có thể tát cạn hoàn toàn đầm lầy Washington và xóa sổ thế giới bóng tối Satanist?

Đây là bài toán quá khó được ví như một điệp vụ bất khả thi (mission impossible), theo dơi lời giải bài toán này chắc chắn sẽ hồi hộp hấp dẫn qua từng phút giây giống như đang xem bộ phim Điệp viên 007 của James Bond, bạn cứ thử rồi sẽ biết. À nếu tôi viết ra kế hoạch vi diệu của Donald Trump để giải bài toán trên th́ các bạn phải đồng ư với tôi rằng: ông ta có trí tuệ siêu phàm chứ? Nếu bạn đồng ư và đă sẳn sàng thuốc nhức đầu, thuốc giảm đau, thuốc mất ngủ th́ tôi cũng không ngại tự làm khó bản thân ḿnh, chậm răi từng bước một bắt đầu cuộc tra t́m để biết đâu được đùng một cái, đột nhiên chết đi và bất ngờ tái sinh!

[1] Nước cờ khai cuộc …

- 30/7/2020: Trump bổ nhiệm Trung tướng Scott D. Berrier làm Giám đốc Cơ quan t́nh báo Quốc pḥng DIA (Defense Intelligence Agency), DIA là cơ quan t́nh báo của Quân đội Hoa kỳ với nhiệm vụ cung cấp thông tin t́nh báo liên quan đến quân đội nước ngoài để ngăn chặn và tấn công trong bất cứ một cuộc chiến tranh có nguy cơ nào. DIA và CIA đều là cơ quan t́nh báo nhưng có sự khác biệt: CIA chủ yếu cung cấp thông tin t́nh báo cho TT và nội các TT, c̣n DIA cung cấp thông tin t́nh báo liên quan đến nhiệm vụ chiến đấu là những hoạt động quân sự (combat related missions) trực tiếp đến Bộ trưởng Bộ Quốc pḥng. Chính qua thông tin t́nh báo từ DIA, Trump mới có được tất cả bằng chứng về sự xâm nhập của ĐCSTQ nên bất ngờ ra lệnh đóng cửa Lănh sự quán TQ tại Houston trong ṿng 24 tiếng đồng hồ, đóng cửa tất cả Viện Khổng tử trên toàn nước Mỹ, và trục xuất gần trăm ngàn sinh viên và các nhà nghiên cứu TQ có liên quan đến ĐCSTQ.

- Sau này chúng ta c̣n biết thêm vào ngày 10/2/2021, thật ra thời điểm theo báo cáo mật sớm hơn rất nhiều, chuyện đào tẩu sang Hoa kỳ của Thứ trưởng Dong Jingwei của Bộ An ninh nhà nước TQ MSS (Ministry of State Security) trước đó Dong đă từng là Trưởng pḥng phản gián của MSS, đây là nhân viên cao cấp nhất của TQ đào tẩu sang Hoa kỳ, mang theo hàng “terabyte” dữ liệu liên quan đến t́nh báo quân sự liên quan đến kế hoạch vũ khí sinh học covid-19, tên của những gián điệp TQ đang làm việc tại Hoa kỳ, tên của các công dân Hoa kỳ cung cấp thông tin t́nh báo cho TQ, tên của các gián điệp TQ bên trong FBI, CIA và một số cơ quan liên bang khác. Chuyện này động trời giống như chuyện Tướng Flynn khi c̣n là Giám đốc DIA trước đây đă đào tẩu sang TQ mang theo tất cả bí mật t́nh báo của Hoa kỳ. Chính điều trên, DIA đă không ngại thách thức FBI và CIA và đă khiến cho Biden sợ hăi muốn làm vừa ḷng Trump bằng cách ra ra lệnh cho Cộng đồng t́nh báo xem xét và điều tra nguồn gốc của covid-19 vào ngày 27/5/2021.

=> Như vậy Trump đă ra tay rất sớm để vô hiệu hóa hoặc chặt đứt tất cả các ṿi bạch tuộc của ĐCSTQ nằm vùng trong nước Mỹ đồng thời điều tra các nhân viên bên Bộ ngoại giao, FBI, CIA, DoD và những nghị sĩ Quốc hội,… khiến cho tụi DS Cabal bắt đầu hoảng loạn!

[2] Dứt điểm Antifa!

-18/3/2020 Trump đă đề cử Christopher Miller vào chức Giám đốc Cơ quan chống khủng bố NCTC và Miller đă nhậm chức vào ngày 10/8/2020. Trước đây Miller là Phó Trợ lư Bộ trưởng Quốc pḥng phụ trách Hoạt động Đặc biệt và Chống Khủng bố (DASD (SO / CT)). Ông giữ vai tṛ đó từ ngày 6 tháng 1 năm 2020 cho đến ngày 7 tháng 8 và ông sẽ trực tiếp báo cáo với Trợ lư Bộ trưởng Quốc pḥng về các hoạt động Đặc biệt và Xung đột cường độ thấp (ASD (SO / LIC)) (Defense for Special Operations / Low-Intensity Conflict) Ở đây ASD (SO/LIC) là cơ quan giám sát toàn bộ Bộ chỉ huy Hoạt động Đặc biệt của Hoa kỳ USSOCOM (United States Special Operations Command). Trước khi trở thành Giám đốc của NCTC, Miller đă tích cực giám sát việc sử dụng các lực lượng đặc biệt trong chống khủng bố (bao gồm cả trinh sát đặc biệt). Biết rằng Antifa đang bị coi là một tổ chức khủng bố nước ngoài hoặc quốc tế, Miller sẽ trực tiếp tham gia vào các hoạt động giám sát và bất kỳ hoạt động liên quan nào khác.

- 4/6/2020 – AG Barr thông báo DOJ (Department of Justice) có bằng chứng về sự tham gia của Antifa trong các cuộc biểu t́nh, sau khi Vệ binh Quốc gia sử dụng RC-26 theo dơi và khảo sát các cuộc biểu t́nh ở DC

– 19/6/2020 Báo cáo xác nhận DHS (Department of Homeland Security) “đă sử dụng trực thăng, máy bay và thiết bị bay không người lái tại hơn 15 thành phố để theo dơi các cuộc biểu t́nh về việc giết chết George Floyd và thu được hơn 270 giờ giám sát”.

– 26/6/2020 Trump ban hành lệnh Hành pháp để Bảo vệ các Di tích, Đài tưởng niệm và Tượng của Hoa Kỳ và Chống lại Bạo lực H́nh sự, đồng thời Barr công bố bản ghi nhớ thực hiện về việc thành lập lực lượng đặc nhiệm DOJ chống lại các phần tử cực đoan chống chính phủ.

- 9/11/2020: TT Trump bổ nhiệm cựu quyền Bộ trưởng Quốc Pḥng, Christopher C. Miller, thăng chức thành Bộ trưởng Quốc pḥng.

-18/11/2020: BTQP Miller đă chỉ định Ezra Cohen Watnick Trợ lư BTQP phụ trách các Hoạt động Đặc biệt và Xung đột cường độ thấp sẽ báo cáo trực tiếp với Bộ trưởng QP và Thứ trưởng QP. Khi đó Những đơn vị ASD (SO/LIC) là những đơn vị nhỏ hoạt động bí mật và báo cáo trực tiếp, họ âm thầm theo dơi và ghi lại tất cả các bằng chứng về Antifa: đă sử dụng BLM làm bàn đạp cho các cuộc bạo loạn và vô chính phủ của họ, được hỗ trợ bởi những kẻ tay sai trên phương tiện truyền thông tuyên bố rằng các cuộc biểu t́nh “hầu hết là ḥa b́nh”, được mô tả là cuộc chiến giữa BLM / Antifa và Law & Order, muốn tạo ra sự hỗn loạn trên khắp đất nước.

- Điều tiên quyết TT Trump cần là có đủ bằng chứng để chứng minh Antifa là một tổ chức khủng bố. Một đội đặc nhiệm được thành lập để xử lư các nhóm cực đoan, nhưng điều quan trọng la Trung tâm chống khủng bố Quốc gia NCTC (National Counterterrorism Center) lại không có đủ quyền hạn và trách nhiệm rộng răi, tuy nhiên khi có mặt sự liên kết của nước ngoài hoặc quốc tế th́ câu chuyện hoàn toàn khác đi, NCTC sẽ có được quyền hạng dẫn đầu, khi đó Đạo luật PCA (Posse Comitatus Act) được nhắc đến hạn chế việc sử dụng Quân đội trong vấn đề đối nội nhưng có ngoại lệ khi nói đến chủ nghĩa khủng bố, dẫn đến việc áp dụng Đạo luật chống Khủng bố và H́nh phạt Tử h́nh (Antiterrorism and Effective Death penalty Act) có hiệu lực từ năm 1996.

-Làm thế nào để có được điều đó? Một kế hoạch tuyệt diệu đă được mở ra vào ngày 6/1/2021, Trump và Miller chắc chắn Antifa sẽ trà trộn vào người biểu t́nh để gây bạo loạn và kết quả như chúng ta đă biết, Miller đă theo dơi và có đủ tất cả bằng chứng để chứng minh Antifa là một tổ chức khủng bố quốc tế . Kể từ đó sau ngày 6/1/2021, TT Trump ra lệnh tuyên bố Antifa là tổ chức khủng bố, khi đó những người thuộc tổ chức Antifa có thể bị bắt bất cứ khi nào mà không cần giấy trát từ Ṭa án Dân sự và nếu ai chống đối lực lượng Cảnh sát chống khủng bố có thể bị tử h́nh theo h́nh phạt đă nêu trên .

=> Đó là lư do mấy tháng gần đây hoàn toàn không có các cuộc bạo loạn của Antifa nữa như chúng ta đă thấy

[3] Ai là TT hợp hiến?

Hiến pháp không có điều luật nào để sửa chữa hay thay đổi một cuộc bầu cử dù nó bị đánh cắp một khi cử tri đoàn xác nhận phiếu bầu của ḿnh và một tổng thống mới được tuyên thệ nhậm chức. Hiện tại một số tiểu bang đang diễn ra các cuộc kiểm toán, điều này có một vai tṛ và ư nghĩa nào đó nhưng không thể chứng minh và thay đổi được điều ǵ từ góc nh́n Hiến pháp!

Câu hỏi quan trọng đầu tiên chúng ta cần phải trả lời: một khi đă bỏ phiếu cử tri đoàn tại QH (6/1) người thắng sẽ là TT và sau ngày tuyên thệ TT (20/1) mọi thứ liên quan đến chuyện TT dường như đă kết thúc, Hiến pháp không có điều luật để thay đổi điều này, vậy làm sao để chứng minh và kết luận TT Biden là vi hiến?

Câu hỏi cần thiết kế tiếp liên quan đến Đạo luật Phục sinh. Chúng ta đă biết khi ĐLPS đă được kích hoạt, tất cả quyền lực hiện tại của đất nước phải được chuyển giao cho Quân đội, khi đó TT hiện hành thuộc chính quyền dân sự sẽ không c̣n bất cứ quyền lực nào cả, vậy tại sao hiện tại Quân đội vẫn xem Trump là Tổng tư lệnh, vẫn làm việc dưới mệnh lệnh của ông ta?

Tôi không c̣n con đường chọn lựa nào khác là phải dông dài rỉ rả cho các bạn có cái nhâm nhi lai rai…

Nếu chúng ta t́m hiểu và nghiên cứu sâu sẽ thấy thêm nhiều Đạo luật phức tạp nhưng quá hoàn hảo trong Hiến pháp Hoa kỳ, mới hiểu được tại sao Trump không chỉ làm việc để bảo đảm và phát triển kế hoạch cho COOP (Continuity of Operation) đă được Hoa kỳ sử dụng trong chiến tranh Lạnh như một nỗ lực duy tŕ tính liên tục của chính phủ COG (Continuity of Government) trong trường hợp xảy ra một cuộc chiến tranh hạt nhân với Lệnh hành pháp EO-12656 đặt nền móng cho t́nh trạng khẩn cấp và an ninh quốc gia, mà c̣n hiện tại Trump chính là TT hợp hiến của Hoa kỳ. Có rất nhiều Luật đặc biệt trong đó có nhiều Luật cho các kế hoạch dự pḥng Tối mật cho những ǵ Quân đội phải làm trong trường hợp Chính quyền Dân sự không có khả năng, dưới nhiều mật danh như Octagon, Freejack và Zodiac – là những luật ngầm (underground laws) - để bảo đảm tính liên tục của chính phủ, chúng bí mật đến mức mà theo kế hoạch phi thường này, “sự phân chia quyền lực” có thể bị phá vỡ các quy định thông thường của Hiến pháp. Ở đây, trong giới hạn của bài viết chúng ta chỉ nêu ra vài Đạo luật tương đối đơn giản nhất để chúng ta có thể hiểu được kế hoạch vi diệu của Trump và tại sao Trump vẫn đang là TT hợp hiến của Hoa kỳ.

Làm thế nào để ngưng việc bỏ phiếu cử tri đoàn vào ngày 6/1, nói cách khác là làm thế nào để cuộc bỏ phiếu đó trở nên vi hiến, đây là một câu đố chữ! Để trả lời chúng ta phải hiểu được Đạo luật PEAD (Presidential Executive Action Document) (à bạn để ư nếu bạn tra t́m trên google sẽ ra Presidential Emergency Action Documents là không chính xác, c̣n một chữ viết tắt rất gần khác PEADs có nghĩa là Presidential Emergency Action Directives) về việc đ́nh chỉ Hiến pháp, PEAD đă được viết để TT Reagan áp dụng vào năm 1982, tức là khoảng 40 năm, vậy tại sao TT Trump không thể sử dụng PEAD để đ́nh chỉ hoàn toàn Hiến pháp, hoặc chỉ đ́nh chỉ một phần Hiến pháp, đó là đ́nh chỉ cuộc bỏ phiếu cử tri đoàn. Làm thế nào để TT kích hoạt PEAD là hợp hiến, điều đơn giản chỉ cần chứng minh cơ quan Lập pháp QH và Tư pháp TCPV là vi hiến với hơn 2 phần 3 thành phần nghị sĩ đều là những tên tội phạm, phản loạn, cấu kết ngoại bang để thay đổi kết quả bầu cử với tất cả bằng chứng là đủ.

Bạn đă biết trong bất cứ cuộc chơi nào, Trump luôn là người áp đặt cuộc chơi, đó là tính cách của ông ấy.

Bạn cũng biết TT Trump không bao giờ để số phận của đất nước rơi vào t́nh trạng mà ông ấy hoàn toàn mất kiểm soát. Trong công việc ông ấy không bao giờ là kẻ ngu ngốc, nếu có chỉ đối với phụ nữ, tôi đoán vậy! Bởi vậy ông ta luôn chọn những lựa chọn khả thi nhất, áp đặt nhất, kiểm soát nhất và khiến đối phương sợ hăi nhất. Tính cách của Trump là vậy, dù chúng ta có thích hay không.

Chính v́ vậy, ngày 7/12/2020: TT Trump kư Sắc lệnh Hành pháp số 13961- Quản trị và tích hợp khả năng phục hồi sứ mệnh Liên bang FMR (Federal Mission Resilience) - 30/12/2020 thực hiện Chiến lược FMR và ngày 6/1/2021 ông ta đă sử dụng tài liệu hành động Hành pháp của Tổng Thống kích hoạt PEAD để tạm dừng việc kiểm phiếu của các cử tri đoàn => như vậy Hiến pháp không c̣n sử dụng trong trường hợp này => Biden được bỏ phiếu là hoàn toàn không hợp hiến => Lễ nhậm chức của Biden cũng không được gọi la hợp hiến, bởi sau khi PEAD được kích hoạt th́ Hiến pháp không tồn tại. Đến đây chúng ta đă hiểu tại sao TT Biden là vi hiến! đó là chưa kể đến việc Biden cũng là một thành phần tội phạm bán nước.

Vấn đề kế tiếp làm sao để hiểu TT Trump là hợp hiến? Chắc chúng ta có biết nếu trong thời gian bầu cử có phản loạn hoặc có chiến tranh th́ TT có quyền kích hoạt Đạo luật chống nổi loạn (Sedition Act: được QH thông qua 16/5/1918) hoặc Đạo luật Chiến tranh cho phép TT kéo dài nhiệm kỳ thêm một năm. Đây là ch́a khóa của vấn đề.
- Với bằng chứng tổ chức Antifa là khủng bố (viết ở phần [2]) cấu kết với giới tinh hoa cánh tả đă tạo ra các cuộc bạo loạn ở nhiều tiểu bang trên khắp nước Mỹ, đủ để TT Trump kích hoạt Đạo luật chống nổi loạn.
- Với bằng chứng nhiều nước như TQ, Iran,… liên kết với thành phần tội phạm bán nước trong QH trộm cắp phiếu bầu để thay đổi kết quả bầu cử, đủ để TT Trump kích hoạt Đạo luật Chiến tranh
=> như vậy chúng ta đă hiểu tại sao Trump hiện tại vẫn là một TT hợp hiến rồi chứ!

[4] Tàn cuộc!

-Để chuẩn bị cho kế hoạch, Kash Patel được chỉ định lănh đạo cho quá tŕnh chuyển giao TT thay mặt cho DoD (Department of Defense), cùng với Miller và các đồng minh thân cận của Trump từ chối cung cấp những thông tin về các hoạt động hiện tại, nhất là trong lĩnh vực hoạt động đặc biệt, để bắt đầu cho kế hoạch của Trump:
- hành vi trộm cắp bầu cử
-TQ cấu kết với đảng Dân chủ để ăn cắp bầu cử
-chuẩn bị đối phó với mọi t́nh huống và bắt tất cả
-thay đổi hàng loạt nhân sự với vai tṛ quan trọng tại DoD và Ngũ giác đài bằng đồng minh của Trump
-từ chối thông báo cho đảng Dân chủ về các hoạt động đặc biệt v.v…

Sau vụ tấn công khủng bố 11/9, đă có nhiều thay đổi liên quan đến việc vận hành để bảo vệ cơ sở hạ tầng CIP (Critical Infrastructure Protection) dẫn đến việc ra đời của Đạo luật Yêu nước (Patriot Act) được kư vào ngày 26/10/2001. Sau đó ngày 25/11/2002 Đạo luật An ninh Nội địa được kư thành luật thành lập Bộ An ninh Nội địa Hoa kỳ, h́nh thành Kế hoạch Bảo vệ Cơ sở Hạ tầng Quốc gia NIPP (National Infrastructure Protection Plan)

16/11/2018: TT Trump kư Đạo luật về Cơ quan An ninh Cơ sở Hạ tầng và Không gian mạng CISA (Cybersecurity and Infrastucture Security Agency) tập trung vào các cơ sở hạ tầng liên quan đến bầu cử để có thể giám sát theo dơi hành vi gia lận của EISCC (Election Infrastructure Subsector Coordinating Council) là một Hội đồng bao gồm các thành viên từ khu vực tư nhân cố vấn và hỗ trợ chính phủ về “an ninh vật lư, an ninh mạng và sự chuẩn bị khẩn cấp của cơ sở hạ tầng bầu cử quốc gia” mà chúng tôi biết hoạt động theo khuôn khổ CIPAC (Critical Infrastructure Partnership Advisory Council) được miễn Luật Công 92-463 (miễn bị giám sát) họ được phân loại là “Nhân viên Chính phủ Đặc biệt”. Trong đó có liên quan đến Dominio Voting Systems và Smartmatic.

Chính nhờ lực lượng Không gian và CISA, Quân đội có thể truy cập các bộ định tuyến đă nắm được tất cả bằng chứng gian lận bầu cử và đường dây cấu kết với nước ngoài của hệ thống bầu cử, như việc một ngân hàng Thụy sĩ do ĐCSTQ sở hữu đă trả cho Dominio 400 triệu đô la, liên quan đến sử dụng vệ tinh của quân đội Ư, hay dùng máy chủ ở Đức thay đổi kết quả bầu cử theo thời gian thực, v.v..

=> xác nhận có sự can thiệp của nước ngoài => hành động Chiến tranh và nhờ đó Bộ An ninh nội địa ra tay bắt giữ tất cả những thành phần và tổ chức tội phạm có liên quan đến đường dây gian lận bầu cử .

C̣n quá nhiều thứ để bàn luận và chia sẻ nhưng xin ngưng tại đây, chừng đó cũng đủ để các bạn chấp nhận Trump là trí tuệ siêu phàm rồi chứ ha? Nên nhớ bất cứ thứ ǵ Trump làm mà chúng ta không hiểu, đó không phải là một “tai nạn” mà nó chính là một phần của kế hoạch.

THỨ BA:
Trump là một người đặc biệt và quá khó hiểu.

Đúng! Ông là một con người đặc biệt và quá khó hiểu, là một người khó hiểu bậc nhất thế giới, chắc chúng ta c̣n nhớ:
- Bộ trưởng Ngoại giao TQ, một tay lắm mưu nhiều kế đă từng thất vọng bực ḿnh than thở “Không ai có thể đoán biết được ngày mai ông Trump sẽ làm ǵ”
- Một chính khách phương Tây (lâu quá tôi quên tên) đă không ngại tuyên bố “Nếu gắn chip trong năo của Trump mới hy vọng có thể hiểu được ông ta nghĩ ǵ
- Thậm chí đến như kẻ thù của ông ta, TT Syria Assad bất ngờ tâm sự “TT Trump là một kẻ thù trung thực nhất mà tôi đă từng biết…”

Đúng! Làm sao ông ta không đặc biệt, cứ thử suy nghĩ …
- Ai có thể được Putin hâm mộ và suy tôn làm Đại ca cơ chứ? Chỉ có thể là Trump.
- Ai có thể dám bước đi trước Nữ hoàng Anh? Chỉ có duy nhất một người dám, đó là Trump.
- Ai có thể đứng chân chữ V để bắt tay Nhật hoàng? Thử nghĩ nếu không là Trump th́ là ai.
- Ai có thể khiến khuôn mặt Giáo hoàng x́u như bánh bao, nhưng vẫn trêu đùa? C̣n ai ngoài Trump.
(Mấy h́nh ảnh hay video này, không biết có ai trong các bạn c̣n giữ không, xin đăng lại dưới phần cmt cho bà con tham khảo)

Thử nghĩ, nếu ông ta không đặc biệt th́ làm sao có thể:
- khiến cho bọn DS Cabal nghĩ đến đă sợ hăi cao chạy xa bay
- khiến cho tụi Satanist nghe đến là run rẩy hồn bay phách lạc
Vậy thử hỏi, nếu không gọi là đặc biệt th́ gọi là ǵ?

Nếu bạn đă từng đọc bài báo xuất sắc của James McPherson về TT Abraham Lincoln, bạn sẽ hiểu tại sao TT Trump lại yêu quư và kính trọng Lincoln đến như vậy. Họ có điểm nổi bật giống nhau là dám đứng ra đảm nhận tất cả quyền lực tối ưu của một vị Tổng Thống được quy định trong Hiến pháp để biết được biện pháp như thế nào có thể khuất phục kẻ thù tốt nhất.

THỨ TƯ, NĂM, SÁU, BẢY, CHỦ NHẬT ….
Bài đă dài, các bạn đă bắt đầu ngáp dài ngáp ngắn, tôi đă bắt đầu ê ẩm râm ran, vậy chúng ta chấm dứt cuộc chơi tại đây tuy rằng c̣n quá nhiều cái để tâm sự về Đại ca như: Trump và thuốc giải vaccine CoVFeFe, thiên t́nh sử Trump và đóa hoa vô thường Melania, v.v…

LỜI TRI ÂN

Chúng ta c̣n nhớ, hàng triệu người trên thế giới đă tan vỡ trái tim khi TT Trump rời Nhà trắng vào ngày 20/1/2021. Các bạn th́ sao?

Trước khi chấm dứt bài viết, tôi xin nói lời tâm sự của riêng ḿnh bởi ngưỡng mộ ḷng yêu nước vô bờ bến của ông ta, cảm kích sự hy sinh quá lớn và vô điều kiện của ông ta, cảm động cho tấm ḷng yêu thương vô hạn với trẻ em nói riêng và con người nói chung của ông ta. Dù có chuyện ǵ xảy ra, lịch sử sẽ luôn ghi nhớ một điều: TT Trump là người dám đứng lên chống lại thế lực ma quỷ trong bóng tối, phơi bày sự thật trần trụi về niềm tự hào bấy lâu nay của nước Mỹ. Chắc chắn mọi người sẽ nhớ đến ông ấy như một vị anh hùng và nhà yêu nước vĩ đại của nước Mỹ đă đấu tranh cho những giá trị thiêng liêng của nền nhân bản. Lịch sử sẽ măi khắc ghi những ǵ ông đă làm. Chính nhờ ông mà một kỷ nguyên mới đă bắt đầu…

Xin chia tay các bạn bằng bài nói gây xúc động của TT Trump ngày 1/3/2021 được một fbker đăng trước đây:


′′ Trước tiên tôi muốn cảm ơn đội ngũ luật sư tận tụy của tôi và những người khác v́ công việc không mệt mỏi của họ nâng cao công lư và bảo vệ sự thật. Lời cảm ơn sâu sắc nhất của tôi cũng như tất cả các Thượng nghị sĩ và Thành viên Quốc hội Hoa Kỳ đă đứng lên tự hào về Hiến pháp Hoa Kỳ, tất cả chúng ta đều tôn kính và v́ các nguyên tắc pháp lư thiêng liêng trong trái tim Đất nước của chúng ta.
′′ Cộng ḥa Hoa Kỳ yêu quư của chúng ta được thành lập theo quy tắc luật pháp, bảo vệ an toàn không thể thiếu cho quyền tự do, quyền lợi và tự do của chúng ta.
′′ Một b́nh luận buồn về thời điểm của chúng ta khi một đảng chính trị ở Mỹ được đưa ra thông qua tự do để phủ nhận quy tắc luật pháp, d́m hàng lực lượng thực thi, cổ vũ động viên, xin lỗi những kẻ bạo loạn và biến công lư thành một công cụ báo thù chính trị và hành hạ, danh sách đen, hủy bỏ và đàn áp tất cả mọi người và quan điểm với ai hoặc họ không đồng ư. Tôi luôn luôn , và luôn luôn sẽ trở thành nhà vô địch cho quy tắc kiên định của luật pháp, những anh hùng của lực lượng pháp luật, và quyền của người Mỹ để ḥa b́nh và vinh dự tranh luận về các vấn đề trong ngày mà không có ác ư và không có sự thù ghét.
′′ Đây lại là một giai đoạn khác của cuộc săn phù thủy vĩ đại nhất trong lịch sử đất nước chúng ta. Không có Tổng thống Mỹ nào từng trải qua bất cứ điều ǵ như thế này, và nó tiếp tục v́ đối thủ của chúng ta không thể quên gần 75 triệu người, con số cao nhất từ trước đến nay cho một Tổng thống ngồi, người đă bỏ phiếu cho chúng ta chỉ vài tháng
′′ Tôi cũng muốn truyền đạt ḷng biết ơn của ḿnh đến hàng triệu công dân tử tế, chăm chỉ, tuân thủ luật pháp, Chúa và Đất nước yêu thương những người đă dũng cảm ủng hộ những nguyên tắc quan trọng này trong những thời điểm rất khó khăn và thử thách này.
′′ Phong trào lịch sử, yêu nước và đẹp đẽ của chúng ta để làm cho nước Mỹ Vĩ đại trở lại chỉ mới bắt đầu. Trong những tháng phía trước, tôi có rất nhiều điều để chia sẻ với các bạn và tôi mong chờ được tiếp tục cuộc hành tŕnh đáng kinh ngạc của chúng ta cùng nhau để đạt được sự vĩ đại của Mỹ cho tất cả. Chưa bao giờ có bất cứ điều ǵ như thế!
′′ Chúng tôi c̣n rất nhiều việc làm phía trước, và chúng tôi sẽ sớm xuất hiện với một Tầm nh́n Chia sẻ cho một tương lai tươi sáng, rạng rỡ và vô hạn của Mỹ.
Cùng nhau không có ǵ mà chúng ta không thể đạt được.
′′ Chúng ta vẫn là một người, một gia đ́nh, và một quốc gia vinh quang dưới Chúa, và trách nhiệm của chúng ta là giữ ǵn cơ nghiệp tráng lệ này cho Con cái của chúng ta và cho các thế hệ người Mỹ sắp tới.
′′ Cầu Chúa ban phước cho tất cả các bạn và cầu Chúa măi măi ban phước lành cho Hợp chủng quốc Hoa Kỳ!"

Huy Pham.