báo điện tử TRÁCH NHIỆM do Khu Hội CTNCT Việt Nam Nam California chủ trương

                                                          *  hoạt động từ 26/4/2008  *
                      

"Những thông tin trên trang web này thể hiện quyền tự do ngôn luận của người đưa tin; và quyền được tiếp cận thông tin đầy đủ của người đọc."

                                                                                                                                              


Little Saigon: Chính thức ra mắt Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị

 

 

 

 

 

  
Chiến thắng lớn của Đảng Cộng Ḥa -Kế hoạch của phe Dân Chủ "phá sản", Biden liên tiếp nhận hung tin

NIỀM TỰ HÀO ARIZONA – Chương # 112

 Hoa Kỳ vô cùng chia rẽ sau kết quả bầu cử Tổng thống năm 2020 công bố! Phe chiến thắng bị tố cáo “Gian lận” qua thư gửi bưu điện, danh sách ma, đem cả người nằm ngoài nghĩa trang về bỏ phiếu, đếm phiếu người không c̣n ở nơi ghi danh, một cử tri bầu hai, ba lần, thậm chí có cả tên cử tri là chú chó hay mèo cưng đă qua đời ... Thông thường, khi bị tố cáo oan, bị cáo có quyền đề nghị mở ngay cuộc điều tra để t́m hiểu sự thật. Ai cũng biết nguyên tắc sơ đẳng này. Nếu bạn không đủ can đảm và dũng khí để cùng nhau mở ra một cuộc điều tra, bạn có điều ǵ gian dối? Có lẽ đảng Dân chủ học bài học từ Al Gore thua cuộc bầu cử Tổng thống năm 2000 với cuộc điều tra, đếm phiếu tại Florida, George W. Bush thắng với con số 537 phiếu! lần này quân ta không chơi dại! Đă ăn gian th́ ngu ǵ mà điều tra!

Nhưng đảng Dân chủ Thiên tả và ông 46 không làm như vậy! Họ được đám truyền thông thổ tả (T4) phụ hoạ, đánh trống khua chiêng, kết tội đảng Cộng hoà và Tổng thống Donald Trump! Dân chúng bị lừa bịp, mê hoặc, và chuyển sự chú ư đến những vấn đề khác. Qua bầu cử “Gian lận” đảng Dân chủ đă chiếm đa số rất mong manh tại lưỡng viện Quốc hội, và làm chủ Toà Bạch Cung không lấy ǵ vinh quang!

Một quốc gia đặt niềm tin vào Thượng Đế như Hoa Kỳ, chắc chắn Ngài sẽ không bỏ rơi đất nước đó. Chúng ta hăy vững niềm tin! Trong tám tháng qua, Thượng Đế đă để cho người dân Mỹ học nhiều bài học cay đắng! Dưới sự chỉ huy của một tên bất tài, một đảng bị bọn lưu manh tiếm quyền (đa số đảng viên Dân chủ ôn hoà là những người thầm lặng, đáng kính trọng, chúng tôi không dám vơ đũa cả nắm.) Tai hoạ đă đổ xuống: Đại dịch “Wuhan virus” – Bọn trộm cướp Black Lives Matter và Antifa tung hoành – Cửa biên giới mở toang hoang, hết nhóm di dân kinh tế ở các quốc gia Trung Mỹ như Honduras, El Salvador và Guatemala, bây giờ lại thêm Haiti – Cuộc rút quân thảm hại tại Afghanistan, đưa đến sự hy sinh của 13 Chiến binh Thiên thần, và Hoa Kỳ mất $85 tỷ USD vũ khí ... Có lẽ Thượng Đế nghĩ, bài học hay nhất là cho con cái Ngài nếm mùi “Thiên tai”? Thiên tai đại hoạ mang tên Joe B.B, và nhóm thiên tả Dân chủ!

Buổi chiều ngày Thứ sáu 24 tháng 9 năm 2021, bức màn u ám bao phủ những bí mật, dơ bẩn về cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020 đă bị mặt trời chói chang tại Arizona xua đuổi. Niềm tự hào dân chủ thật sự của nước Mỹ đă và đang được phục hồi. Mời bạn đọc xem những tin tức của Uỷ ban kiểm tra kết quả bầu cử tại Quận Maricopa, Arizona:

1 ▪ Các kiểm soát viên đă xem xét kết quả bỏ phiếu được chọn ở Quận Maricopa, Arizona, trong cuộc bầu cử vào tháng 11 năm 2020 cho biết, tổng số phiếu bầu của Joe Biden nhiều hơn 99 phiếu được chứng nhận chính thức - và của Donald Trump ít hơn 261 lần. Biden đă đánh bại Trump với 10,457 phiếu bầu – Muốn biết thêm chi tiết, mời vào đường link với những con số cụ thể (https://americanconservatives.com/2021/09/everything-alarming-found-in-the-maricopa-county-audit/.)

2 ▪ Uỷ ban kiểm tra, cho biết họ đă t́m thấy nhiều điểm bất thường trong cuộc bầu cử, trong số đó có 17.126 lá phiếu (trùng hợp) mang tên một người, và bầu nhiều phiếu khác nhau. Tổng cộng có 34.448 phiếu bầu từ những người đă bỏ phiếu nhiều hơn một lần ở Arizona trong cuộc bầu cử năm 2020.

So sánh số phiếu Joe B.B (Beg & Bribery) thắng tại Arizona 10,457 với số phiếu ăn gian 17,126, bạn là người công tâm suy nghĩ ǵ? Theo bạn, cuộc bầu cử này có mùi vị khác thường và cần phải điều tra không, hăy đặt ḿnh vào vị trí người bị “ăn gian”. Đặt niềm tự hào về một quốc gia “minh bạch” lên trên tự ái cá nhân và phe đảng! Nếu đổi ngược vị trí, Tổng thống Donald J. Trump thắng trong cuộc bỏ phiếu có nhiều câu hỏi này! Với tư cách là một công dân Mỹ, cá nhân tôi sẽ đồng ư với một cuộc điều tra. Niềm tin vào tính cách trong sáng, minh bạch là tôn chỉ hàng đầu của bất cứ người công dân yêu nước nào.

3 ▪ Một trong những nhà điều tra là Tiến sĩ Shiva Ayyadurai, tốt nghiệp Đại học M.I.T, chuyên gia về nhận dạng mẫu với hơn 40 năm kinh nghiệm. Ông nêu ra một số vấn đề với hệ thống xác nhận chữ kư của quận Maricopa - đặc biệt, các lá phiếu gửi qua thư, bao gồm cử tri nhận được nhiều hơn một số ID cử tri. Sau đây là những khám phá của Uỷ ban điều tra:

 * Cyber​​Ninjas t́m ra nhiều chữ kư nguệch ngoạc hơn so với báo cáo của quận.

*Nhiều lá phiếu đến từ những cử tri có địa chỉ và chữ kư phù hợp, nhưng ID của cử tri lại khác nhau.

*Khung chữ kư trống đă được đóng dấu xác nhận và phê duyệt.

*Số lượng chữ kư trống đă tăng 25% sau ngày 4 tháng 11 và đến hết ngày 9 tháng 11.

Trong cuộc bầu cử băi nhiệm Gavin Newsom, Thống đốc California ngày 14/9/21 vừa qua, một bác sĩ người Việt cư ngụ tại Cali đă cho người viết biết, gia đ́nh hai vợ chồng ông, đă nhận được tổng cộng 12 phiếu bầu, mỗi người 6 phiếu ghi cùng tên, gửi đến khác ngày. Người cháu của vị này đă rời qua tiểu bang khác 4 năm, nhưng vẫn nhận được phiếu gửi đến tận nhà. Nếu là người có tâm địa xấu, cứ bỏ bưu điện 12 phiếu bầu, đố ai biết?

Nhà văn lăo thành Bằng Phong, Đặng Văn Âu đă công khai thông báo trên nhiều trang mạng xă hội, ông đích thân đến pḥng bỏ phiếu, hỏi người phụ trách: Có cần xem ID hay bằng lái xe? Câu trả lời: Lắc đầu, không cần giải thích. Mời bạn đọc xem tiếp về những điều không ai ngờ lại có thể xẩy ra nơi đất nước Hoa Kỳ. Theo Tiến sĩ Shiva Ayyadurai, Uỷ ban điều tra t́m ra:

*Không rơ khởi đầu Quận Maricopa nhận được bao nhiêu phiếu bầu sớm? Tại sao Maricopa lại không cung cấp chi tiết này?

*Có 34,448 phiếu bầu trùng hợp đến từ 17,126 cử tri (17,126 cử tri tạo ra 34,448 phiếu bầu. Trong khi giới chức Maricopa báo cáo KHÔNG có phiếu bầu trùng hợp! Vậy 34,448 phiếu trùng hợp đến từ đâu?

*Hơn 464 phiếu bầu sớm không có chữ kư của cử tri!

*2,580 chữ kư cử tri không hợp lệ!

Trong 6 ngày cuối bầu cử, số lượng phiếu bầu trùng hợp tăng 25%!

* Đóng dấu "Đă xác minh & phê duyệt", nhưng không có chữ kư cử tri!

*Hai cử tri, với hai số ID khác nhau, lại có cùng địa chỉ, số phone, hoặc tên với cùng chữ kư(https://www.newsmax.com/politics/arizona-maricopa-audit-election/2021/09/24/id/1037862/?ns_mail_uid=d06b3b0d-060c-43be-8510-a1c27d2038db&ns_mail_job=DM260086_09252021&s=acs&dkt_nbr=010504srf703..)

4 ▪ Tôn trọng tinh thần trung thực, chúng tôi đă đọc bài viết trên mạng của các hệ thống truyền thông ủng hộ đảng Dân chủ như CNN, MSNBC, ABC, New York Times, etc. Để nghe tiếng nói trái chiều, và thật là thất vọng! Không thích kết quả của Arizona, họ quay qua tấn công cá nhân Tiến sĩ Shiva Ayyadurai và cho là Uỷ ban điều tra không có kinh nghiệm. Tệ hại hơn nữa, bóp méo sự thật với tiêu đề in lớn “Kết quả điều tra cho thấy Biden thắng”, mời bạn theo dơi:

 *CNN / Final report from partisan Arizona review confirms Biden defeated Trump in Maricopa County last November By Eric Bradner and Anna-Maja Rappard, CNN - “Những lá phiếu cung cấp cho chúng tôi để kiểm soát trong hội trường tương đương rất chính xác với số phiếu bầu chính thức ", Giám đốc điều hành Cyber ​​Ninjas Doug Logan cho biết trong buổi thuyết tŕnh. Joe Biden được 99 phiếu và Tổng thống Donald Trump mất 261 phiếu - mà ông gọi là "sự khác biệt rất nhỏ.” (The ballots that were provided to us to count in the coliseum very accurately correlate with the official canvass numbers," Cyber Ninjas CEO Doug Logan said during the presentation. He noted that the hand recount found President Joe Biden gaining 99 votes in Maricopa County and former President Donald Trump losing 261 votes -- which he called "very small discrepancies.) (https://www.cnn.com/2021/09/24/politics/arizona-election-review-results/index.html.) Đọc lại phần báo cáo của News Max ở trên, chúng ta sẽ thấy hai phóng viên của CNN báo cáo lừa lọc khán thính giả như thế nào? Người ăn gian được thêm 99 phiếu và đối thủ mất đi 261 phiếu, ai có thể nói là “sự khác biệt rất nhỏ” đâu?

*NBC News / “Nhưng các chuyên gia và nhà phê b́nh nói rằng những điều t́m thấy được cho là xác nhận những ǵ họ đă biết: Các nhà thầu được thuê thiếu kinh nghiệm và không sử dụng các phương pháp hay nhất trong ngành, đồng thời hiểu sai và hiểu sai những điều cơ bản về quản lư bầu cử và quy tắc bầu cử Arizona. Với sự tăng gia của các nỗ lực lấy cảm hứng từ Arizona lan rộng khắp đất nước, các chuyên gia cho rằng có những thiệt hại thực sự được thực hiện để tin tưởng vào các cuộc bầu cử.” (But experts and critics say the supposed findings confirm what they already knew: that the hired contractors were inexperienced and failed to use industry best practices, while misunderstanding and misconstruing the basics of election administration and Arizona election code. And with the proliferation of Arizona-inspired efforts spreading around the country, experts say there’s real damage being done to trust in elections.) (https://www.nbcnews.com/politics/elections/gop-s-election-review-arizona-over-its-influence-just-beginning-n1280077.) Không thích kết quả, Phóng viên Jane C. Timm, của NBC News quay ra đổ lỗi uỷ ban điều tra không có kinh nghiệm!

*ABC News / “Cuộc kiểm phiếu do đảng Cộng hoà đứng đầu tại Arizona đă tái xác nhận Biden thắng – Vài trăm phiếu đă được kiểm soát trong tổng số phiếu của quận” (GOP-led review of Arizona ballots reaffirms Biden's winThe review's count was within a "few hundred" of the county's total.) Phóng viên Meg Cunningham của truyền h́nh ABC News đă cẩn thận chọn lựa chữ nghĩa cho phù hợp với mục tiêu tuyên truyền sai lạc. Uỷ ban kiểm tra phiếu KHÔNG hề xác nhận ai thắng hay thua, họ chỉ đưa ra kết quả kiểm phiếu và phán quyết cuối cùng thuộc về Quốc hội Tiểu bang Arizona. ABC News sai ngay từ điểm quan trọng này khi gán ghép kết quả cho Joe Biden. (https://abcnews.go.com/Politics/gop-led-review-arizona-ballots-reaffirms-bidens-win/story?id=80211960.) Có đúng là nhà báo nói láo ăn tiền không? Chắc chắn các tay bồi bút trong cộng đồng người Việt sẽ ồn ào nêu tên những ông tổ nói dối như CNN, NBC, ABC, etc. Ra che mắt người thiếu t́m hiểu!

5 ▪ Qua những dẫn chứng nêu trên, đến từ hai phía ủng hộ và chống đối cuộc kiểm phiếu tại Tiểu bang Arizona, chúng ta học được:

 *Con số không hề biết nói dối. Chính v́ thế, truyền thông thổ tả không muốn nhắc đến dữ kiện số này.

* Uỷ ban Điều tra không hề tuyên bố ai thắng hay thua, nhiệm vụ của họ là tŕnh bầy sự kiện một cách chính xác và khoa học. Quyền quyết định thuộc về Quốc hội Tiểu bang Arizona.

*Truyền thông thổ tả (T4) không nêu ra những con số do Uỷ ban Điều tra chứng minh, và quay ra tấn công tính chính danh của Uỷ ban. Đây là mánh khoé tuyên truyền sơ đẳng, đánh lạc hướng khán thính giả.

Cuộc rút quân thất bại tại Afghanistan vừa qua, hoàn toàn lỗi do Joe B.B tạo ra, quân đội Hoa Kỳ chỉ là nạn nhân của một Tổng tư lịnh và ban tham mưu, cố vấn, bất tài, vô tướng. Không quan trọng ai thắng hay thua trong cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020, nhưng tính “Chính danh và Liêm chính” sẽ là uy tín của nền dân chủ Hoa Kỳ trước thế giới. Lịch sử sẽ không tha thứ, và đó là điều những chính trị gia chân chính thuộc hai đảng có bổn phận điều tra đến nơi đến chốn. Theo chúng tôi biết, hiện nay có hơn 40 tiểu bang muốn mở cuộc điều tra toàn diện về cuộc bầu cử 2020.

Người dân Mỹ cần phải tỉnh thức trước một hệ thống truyền thông, báo chí, đa số đă mất linh hồn và trở thành bọn bồi bút, tuyên truyền cho đảng Dân chủ thiên tả! Hăy phối kiểm trước khi tin chúng. Những ai bỏ phiếu cho Joe B.B chỉ v́ hận thù Donald J. Trump một cách vô lư! Chính các bạn đă làm đất nước Hoa Kỳ tan hoang trong chín tháng qua!

Joe B.B phá hoại đảng Dân chủ hơn bất cứ điều ǵ đảng Cộng hoà có thể làm được trong chín tháng! Joe B.B đưa nước Mỹ lùi lại vài chục năm là thành quả mà Tập Cận B́nh, Putin, và Nicolas Maduro (president of Venezuela) có nằm mơ cũng không thấy!

Cám ơn Arizona đă phục hồi niềm tin của dân chúng vào tính dân chủ, liêm chính và chính danh của Hoa Kỳ!

Nguyễn Tường Tuấn

tuan@1TeamConcept.com